Home / 10 nam thần Đài Loan bất ngờ tái xuất màn ảnh xứ Trung trong năm 2017

10 nam thần Đài Loan bất ngờ tái xuất màn ảnh xứ Trung trong năm 2017

Ngôn Thừa Húc, Châu Du Dân, Hoắc Kiến Hoa, Hạ Quân Tường và nhiều nam thần Đài Loan khác đang ồ ạt tấn công màn ảnh bằng nhiều dự án mới trong năm nay.

Trước khi dòng phim chuyển thể ngôn tình trở thành “hiện tượng” thu hút đông đảo người xem như hiện nay, phim thần tượng Đài Loan từng là một trong những trào lưu màn ảnh làm trái tim của nhiều thiếu nữ tan chảy. Hàng loạt “hoàng tử truyện tranh” như Ngôn Thừa Húc, Châu Du Dân, Hạ Quân Tường, Minh Đạo hay Ngô Tôn xuất hiện dày đặc và nhận được sự yêu thích cuồng nhiệt.

Trong 5 năm trở lại đây, phim thần tượng không còn gây bão như xưa, số lượng tác phẩm được phát sóng tại Đại lục và nhiều quốc gia Châu Á khác cũng giảm sút. Danh tiếng của các diễn viên xứ Đài cũng vì thế mà ít nhiều bị ảnh hưởng, có lúc tưởng chừng như họ đã “bốc hơi” khỏi màn ảnh.

Tuy nhiên trong năm 2017 này, khán giả sẽ lại được “no mắt” ngắm những nam thần Đài Loan từng gây sốt một thời bởi họ đồng loạt tái xuất màn ảnh nhỏ Đại lục bằng những tác phẩm rất đáng được mong chờ.

1. Ngôn Thừa Húc và “Thời Gian Tươi Đẹp”

Chàng Đạo Minh Tự phiên bản Đài Loan từng khiến tuổi thơ 8x, 9x chao đảo đang là gương mặt được xem xét cho vai Lệ Trí Thành trong bộ phim chuyển thể ngôn tình Thời Gian Tươi Đẹp. Nguồn tin cũng cho biết, bạn diễn của anh trong dự án này có khả năng là nàng “Tiểu Cốt” Triệu Lệ Dĩnh.

10 nam thần Đài Loan bất ngờ trở lại gây bão trên màn ảnh xứ Trung 2017 - Ảnh 1.
10 nam thần Đài Loan bất ngờ trở lại gây bão trên màn ảnh xứ Trung 2017 - Ảnh 2.

Ngôn Thừa Húc được cho là đang thương thảo vai Lệ Trí Thành trong “Thời Gian Tươi Đẹp”, hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh

Mặc dù bị fan nguyên tác phản đối gay gắt do tuổi tác và ngoại hình không phù hợp với nam chính ngôn tình. Nhưng nhiều người hâm mộ “ruột” của thủ lĩnh F4 một thời lại bảo vệ thần tượng của mình bằng những lí lẽ hùng hồn như Jerry (tên tiếng Anh của Ngôn Thừa Húc) có đủ sự chín chắn, dày dặn kinh nghiệm của một tổng tài bá đạo, tuổi tác của anh chỉ khiến nhân vật càng thêm độ trưởng thành và thâm trầm. Trước đó, Ngôn Thừa Húc cũng đã gây ấn tượng mạnh với vai diễn tổng giám đốc Lệ Trọng Mưu trong bộ phim Lưu Luyến Không Quên. Bạn diễn của anh khi đó là nữ diễn viên Đồng Lệ Á.

10 nam thần Đài Loan bất ngờ trở lại gây bão trên màn ảnh xứ Trung 2017 - Ảnh 3.

Nổi lên từ “Vườn Sao Băng” phiên bản Đài Loan, Ngôn Thừa Húc được nhiều khán giả yêu mến. Năm 2014, anh tiếp tục gây sốt màn ảnh với bộ phim “Lưu Luyến Không Quên”

Hiện tại, phía công ty đại diện của Ngôn Thừa Húc vẫn đang xem xét dự án này. Dù cơ hội nhận vai của anh hiện là 50-50, nhưng vẫn có nhiều khán giả kỳ vọng sẽ lại được thấy “A Tự” tái xuất màn ảnh một lần nữa.

2. Châu Du Dân và “Liệt Hỏa Như Ca”

“Hoa Trạch Loại” Châu Du Dân – một “mẩu” khác của F4 chắc chắn sẽ xuất hiện trên màn ảnh năm nay qua dự án truyền hình Liệt Hỏa Như Ca. Trong tác phẩm này, anh sẽ nên duyên cùng mỹ nhân Tân Cương đang nổi tiếng – Địch Lệ Nhiệt Ba.

10 nam thần Đài Loan bất ngờ trở lại gây bão trên màn ảnh xứ Trung 2017 - Ảnh 4.
10 nam thần Đài Loan bất ngờ trở lại gây bão trên màn ảnh xứ Trung 2017 - Ảnh 5.

Châu Du Dân và tạo hình Ngân Tuyết trong “Liệt Hỏa Như Ca”

Với Liệt Hỏa Như Ca, Châu Du Dân đảm nhận vai nam chính Ngân Tuyết – người yêu Như Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) say đắm và một lòng một dạ chung tình với nàng. Không những vậy, Ngân Tuyết còn nguyện hy sinh hết thảy vì hạnh phúc của người con gái chàng yêu mà chẳng màng đến sống chết. Tạo hình trắng từ đầu đến chân của Zai Zai không khỏi khiến người xem háo hức.

3. Hoắc Kiến Hoa và “Như Ý Truyện”, “Trí Mạng Đếm Ngược”, “Kiến Quân Đại Nghiệp”, “Bao Giờ Trăng Sáng”

Khác với những nam diễn viên Đài Loan khác, Hoắc Kiến Hoa đã sớm quyết định đến Đại lục lập nghiệp. “Bông ca” cũng đã có nhiều tác phẩm làm nên tên tuổi tại thị trường khắc nghiệt này như: Hoa Thiên Cốt, Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến hay trước đó là Thiên Hạ Đệ Nhất, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3.

10 nam thần Đài Loan bất ngờ trở lại gây bão trên màn ảnh xứ Trung 2017 - Ảnh 6.
10 nam thần Đài Loan bất ngờ trở lại gây bão trên màn ảnh xứ Trung 2017 - Ảnh 7.

Hoắc Kiến Hoa trong “Hậu Cung Như Ý Truyện” và “Bao Giờ Trăng Sáng”

Trong năm 2017, Hoắc Kiến Hoa được dự đoán sẽ trở thành Càn Long khuấy đảo màn ảnh với bom tấn cổ trang hoành tráng mang tên Hậu Cung Như Ý Truyện. Để vào vai Càn Long, Hoắc Kiến Hoa đã cạo trọc đầu cũng như tập trung toàn bộ sức lực trong nhiều tháng trời quay phim. Dự đoán, Hậu Cung Như Ý Truyện sẽ gây sốt không kém gì Hậu Cung Chân Hoàn Truyện năm nào. Thêm vào đó, anh còn góp mặt trong dự án điện ảnh được kỳ vọng có tên Bao Giờ Trăng Sáng. Người Hoắc Kiến Hoa hợp tác cùng ở 2 tác phẩm này là đại hoa đán Châu Tấn.

10 nam thần Đài Loan bất ngờ trở lại gây bão trên màn ảnh xứ Trung 2017 - Ảnh 8.
10 nam thần Đài Loan bất ngờ trở lại gây bão trên màn ảnh xứ Trung 2017 - Ảnh 9.

Thêm vào đó, nam tài tử sinh năm 1979 còn tái ngộ Dương Mịch khi cùng cô góp mặt trong dự án điện ảnh Trí Mạng Đếm Ngược. Lần này, Hoắc Kiến Hoa vào vai kẻ xấu, trực tiếp đối đầu nhân vật chính Hạ Thiên mà Dương Mịch thể hiện. Ngoài ra, “lão cán bộ” còn tham gia bom tấn điện ảnh Kiến Quân Đại Nghiệp với vai Tưởng Giới Thạch.

4. Triệu Hựu Đình và “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa”, “Quán Ăn Đêm Khuya”

Đầu năm 2017, ảnh đế Kim Chung Triệu Hựu Đình từng gây sốt màn ảnh với vai diễn Dạ Hoa trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa. Bộ phim đã đưa tên tuổi của Triệu Hựu Đình lên một tầm cao mới. Anh rất được lòng cả fan nguyên tác lẫn khán giả vì đã khắc họa quá thành công một Thái tử Dạ Hoa thâm tình, trầm ổn của Cửu Trùng Thiên.

10 nam thần Đài Loan bất ngờ trở lại gây bão trên màn ảnh xứ Trung 2017 - Ảnh 10.
10 nam thần Đài Loan bất ngờ trở lại gây bão trên màn ảnh xứ Trung 2017 - Ảnh 11.
10 nam thần Đài Loan bất ngờ trở lại gây bão trên màn ảnh xứ Trung 2017 - Ảnh 12.

Trước đó, Triệu Hựu Đình cũng đã khá quen mặt trong các dự án điện ảnh như Anh Có Thích Nước Mỹ Không (So Young) hay Địch Nhân Kiệt: Rồng Biển Trỗi Dậy. Trong tháng 6 này, anh sẽ tái ngộ khán giả qua tác phẩm truyền hình Quán Ăn Đêm Khuya. Lần này, Triệu Hựu Đình vào vai một ông bố bị điếc. Dự kiến, câu chuyện mà nhân vật của anh muốn truyền tải đến người xem sẽ rất cảm động.

5. Hạ Quân Tường và “Hàn Võ Kỷ”

Đã từng rất thành công trong việc cưa đổ trái tim thiếu nữ bằng nhiều bộ phim như: Định Mệnh, Mỹ Lạc Cố Lên, Hạnh Phúc Ngày Nắng, Hoán Đổi Tình Yêu hay Sân Bóng Tình Yêu, Hạ Quân Tường là gương mặt mà bất cứ mọt phim thần tượng Đài Loan cũng phải biết. Hạ Quân Tường cùng bạn thân Trịnh Nguyên Sướng từng được mệnh danh là sát thủ sữ sinh.

10 nam thần Đài Loan bất ngờ trở lại gây bão trên màn ảnh xứ Trung 2017 - Ảnh 13.

Hạ Quân Tường từng là anh bạn trai trong mơ của biết bao fan nữ khi góp mặt trong những dự án phim thần tượng nổi tiếng xứ Đài

Có một khoảng thời gian, người ta thấy Hạ Quân Tường “lặn mất tăm” trên màn ảnh. Thông tin về chàng Tiểu Mỹ (biệt danh của Hạ Quân Tường) cũng cực kỳ ít ỏi. Tuy nhiên, trong tháng 5 vừa qua, Hạ Quân Tường bất ngờ trở lại màn ảnh qua bộ phim Hàn Võ Kỷ hợp tác cùng Châu Vũ Đồng. Người hâm mộ vô cùng bất ngờ vì những năm gần đây, Tiểu Mỹ chỉ góp mặt trong các dự án quảng cáo thương hiệu hay mải miết với sở thích chơi bóng rổ tại quê nhà.

10 nam thần Đài Loan bất ngờ trở lại gây bão trên màn ảnh xứ Trung 2017 - Ảnh 14.
10 nam thần Đài Loan bất ngờ trở lại gây bão trên màn ảnh xứ Trung 2017 - Ảnh 15.

Trong Hàn Võ Kỷ, Hạ Quân Tường đảm nhiệm vai Lý Vĩnh Cơ – chàng trai có cả tiền tài lẫn nhan sắc. Lý Vĩnh Cơ được nhận xét là hoàn toàn khác hình tượng trước nay trên màn ảnh của Hạ Quân Tường. Bởi lẽ, đây là một cảnh sát nửa chính nửa tà mang nhiều bí mật chưa thể giải đáp. Có lẽ nhân vật này chính là động lực để Hạ Quân Tường tái ngộ khán giả. Bởi lẽ, anh vẫn luôn chờ đợi một vai diễn phù hợp nhằm giúp bản thân thoát ra khỏi cái mác “diễn viên thần tượng” ngày xưa. Hàn Võ Kỷ gồm 24 tập, là phim chiếu mạng trên Youku.

6. Minh Đạo và “Thiên Sứ Hạnh Phúc”

“Hoàng Tử Ếch” Minh Đạo cũng là gương mặt thần tượng được yêu mến vô cùng tại Đài Loan. Ngày 22/5 vừa qua, bộ phim Thiên Sứ Hạnh Phúc của anh và bạn diễn Lưu Thi Thi mới chính thức ra mắt khán giả sau 5 năm “lưu kho”.

10 nam thần Đài Loan bất ngờ trở lại gây bão trên màn ảnh xứ Trung 2017 - Ảnh 16.
10 nam thần Đài Loan bất ngờ trở lại gây bão trên màn ảnh xứ Trung 2017 - Ảnh 17.

Minh Đạo và Lưu Thi Thi trong “Thiên Sứ Hạnh Phúc”

Thiên sứ hạnh phúc là câu chuyện xoay quanh Hiểu Hàm (Lưu Thi Thi) – người phụ nữ xinh đẹp, hiền lành sống ở một ngôi làng nhỏ. Hiểu Hàm luôn tự ti vì bản thân cô có học vấn không cao mà còn phải nuôi con một mình. Rồi một ngày kia chàng công tử nhà giàu La Kiệt (Minh Đạo) xuất hiện và làm đảo lộn cuộc sống của mẹ con Hiểu Hàm. Qua bao tình huống, thử thách bi hài, vượt cả khoảng cách về hoàn cảnh gia đình, định kiến xã hội, La Kiệt và Hiểu Hàm đã tìm đến nhau bằng tình yêu cao đẹp.

7. Trần Bách Lâm và “Hỏa Vương Chi Phá Hiểu Chi Chiến”

Trần Bách Lâm mới xác nhận sẽ góp mặt trong tác phẩm Hỏa Vương Chi Phá Hiểu Chi Chiến – chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của Du Tố Lan. Bạn diễn của Trần Bách Lâm trong phim sẽ là cô nàng “mãi không chịu nổi tiếng” Cảnh Điềm.

10 nam thần Đài Loan bất ngờ trở lại gây bão trên màn ảnh xứ Trung 2017 - Ảnh 18.

Trần Bách Lâm và Cảnh Điềm sẽ nên duyên trong “Hỏa Vương Chi Phá Hiểu Chi Chiến”

10 nam thần Đài Loan bất ngờ trở lại gây bão trên màn ảnh xứ Trung 2017 - Ảnh 19.

Bên cạnh đó, Trần Bách Lâm cũng đang được chú ý nhờ tham gia chương trình thực tế của đài Hồ Nam có tên Hoa Tỷ Đệ mùa thứ 3.

8. Ngô Kiến Hào và “Nếu Như Yêu”

Nếu Như Yêu là dự án truyền hình do “bà mẹ 3 con” Trương Bá Chi đảm nhiệm vai chính kiêm nhà sản xuất. Bạn diễn của cô không ai khác chính là thành viên vui vẻ nhất F4 phiên bản Đài Loan – Ngô Kiến Hào. Cuối năm ngoái, Ngô Kiến Hào đã quay trở lại qua tác phẩm truyền hình Cẩm Tú Vị Ương.

10 nam thần Đài Loan bất ngờ trở lại gây bão trên màn ảnh xứ Trung 2017 - Ảnh 20.
10 nam thần Đài Loan bất ngờ trở lại gây bão trên màn ảnh xứ Trung 2017 - Ảnh 21.

Ngô Kiến Hào trong “Nếu Như Yêu”

Nội dung của Nếu Như Yêu kể về một người phụ nữ bất hạnh tên Gia Linh (Trương Bá Chi thủ vai). Sau khi lấy chồng và sinh con, bi kịch hôn nhân đã ập xuống với cô. Về sau, Gia Linh từng bước làm lại cuộc đời và tìm thấy hạnh phúc với người đàn ông mới do Ngô Kiến Hào thủ vai.

9. Ngô Tôn và “Vũ Động Càn Khôn”

Vũ Động Càn Khôn là dự án truyền hình gây chú ý suốt thời gian qua bởi sự góp mặt của “Đại thần Tiêu Nại” Dương Dương cùng “Thái tử phi” Trương Thiên Ái. Ngoài ra, nam thần gốc Đài Loan – Ngô Tôn – cũng lựa chọn Vũ Động Càn Khôn để trở lại màn ảnh nhỏ. Trong dự án này, cựu thành viên nhóm Phi Luân Hải sẽ đảm nhận vai Lâm Lăng Thiên – người đối đầu trực diện với Lâm Động (Dương Dương).

10 nam thần Đài Loan bất ngờ trở lại gây bão trên màn ảnh xứ Trung 2017 - Ảnh 22.
10 nam thần Đài Loan bất ngờ trở lại gây bão trên màn ảnh xứ Trung 2017 - Ảnh 23.

Tạo hình siêu ngầu của Ngô Tôn trong “Vũ Động Càn Khôn”

Theo những gì nhà sản xuất tiết lộ, Lâm Lăng Thiên là thiếu niên thiên tài của dòng họ Lâm chính tông. Hắn cao sang quyền quý, lại tài hoa hơn người. Chưa kể, tính cách của Lăng Thiên vô cùng lạnh lùng. Hắn đảm đương trọng trách gánh vác nhà họ Lâm. Sau này, Lâm Lăng Thiên cải tà quy chính, đi theo con đường chính đạo và có mối quan hệ nửa địch nửa ta với Lâm Động, vờ như huynh đệ tương tàn. Vũ Động Càn Khôn dự kiến ra mắt trong nửa cuối năm 2017 này.

10. Trịnh Nguyên Sướng và “Phượng Hoàng Vô Song”

Nhắc đến Trịnh Nguyên Sướng, khán giả ngay lập tức nhớ đến 2 bộ phim truyền hình mà anh từng góp mặt là Hoa Hồng Tình Yêu và Thơ Ngây. Bẵng đi một thời gian, Trịnh Nguyên Sướng đã quyết định trở lại màn ảnh Đại lục từ năm ngoái khi đảm nhận vai phụ Long U trong dự án Tiên Kiếm 5: Vân Chi Phàm.

10 nam thần Đài Loan bất ngờ trở lại gây bão trên màn ảnh xứ Trung 2017 - Ảnh 24.

Poster phim “Phượng Hoàng Vô Song”

Bên cạnh đó, dự án Phượng Hoàng Vô Song do Vương Lệ Khôn và Trịnh Nguyên Sướng thủ vai chính đã đóng máy trong năm 2016. Tác phẩm được ấn định ra mắt trong năm 2017. Chàng “Trực Thụ” Trịnh Nguyên Sướng sẽ vào vai Tiêu Phượng Thanh, người có quan hệ mật thiết tới việc chết đi sống lại đầy bí ẩn của cô nàng Vô Song