Home / Tin tức đài loan / 5 địa điểm khó có thể bỏ qua vào ngày giáng sinh tại Đài Loan

5 địa điểm khó có thể bỏ qua vào ngày giáng sinh tại Đài Loan

Những ngày này, không khí Noel đang dần lan tỏa khắp mọi nơi, nhất là các thành phố lớn như ở Đài Bắc, Đài Trung, Chương Hóa, Cao Hùng… Noel này đi chơi đâu, đón Noel ở đâu khi mà gió lạnh đã tràn về là những câu hỏi mà có lẽ các bạn lao động đi xuất khẩu lao động Đài Loan đang băn khoăn phải không nào. Ngay bây giờ hãy ghi tên mình trên “bản đồ ngày lễ”, những địa điểm chơi Giáng sinh 2017 độc đáo dưới đây sẽ là điểm đến bạn không thể nào quên.

Beitou ( Bắc Đầu-北投)

Địa chỉ: Hẻm 15 ngõ 71 đường Thạch Bài(Shi Pai),  quận Bắc Đầu (Bei Tou) ,Thành phố Đài Bắc (Tai Bei) (台北市北投區石牌路一段71巷15弄)

Giáng sinh ở Beitou bước sang năm thứ 19 năm naycó sự  khác lạ so với những ngày lễ Giáng sinh trước vì đây là địa điểm được khởi xướng, trang trí  bởi chính từ ba gia đình người dânsống ở đó. Nơi đây cũng được cư dân mạng bình chọn là một trong “Top 10 địa điểm vui chơi lãng mạn nhất trong dịp giáng sinh” vào năm 2013

Frozen Fiesta

Địa chỉ: Taipei 101 Quảng trường Phương Bắc

Sự kiện giáng sinh sẽ được mở từ ngày 30 tháng 11 năm 2017 – ngày 14 tháng 1 năm 2018

Cơn bão tuyết lãng mạn nhất mang tên “Frozen Carnival” đang đến. Chúng được đồng tài trợ bởi các công ty Trung Quốc và Tedishini Beast, Taipei 101 Đến với Frozen chính là đến với kì nghỉ phiêu lưu lãng mạn nhất trong mùa đông lạnh giá tại Taipei 101 Đài Bắc (Taibei)

Thành phố Tân Bắc Xin Bei

Địa chỉ: Trung tâm Thương mại Thành phố Tân Bắc (số 161, Đường Trung Sơn ( zhong shan), Quận Bản Kiều (Banqiao), thành phố Tân Bắc (Xin Bei)

Thời gian hoạt động 24 tháng 11 năm 2017 – Ngày 1 tháng 1 năm 2018

Tân Bắc tổ chức “Chúc mừng Giáng sinh” đã trở thành một thành phố có địa danh nổi tiếng mà trẻ và già đều yêu thích, nơi đây còn dẫn đầu về lượt bình chọn năm ngoái của tạp chí “Harpers Bazaar (Harper Bazaar) về cây thông lộng lẫy nhất thế giới “Christmas Tree” , Và trong cuộc bình chọn phương tiện truyền thông trực tuyến cũng đã giành được “Top 10 địa điểm Giáng sinh Châu Á!” Thành phố Giáng sinh năm nay sẽ ra mắt ngày 24 tháng 11 với rạp chiếu phim toàn cảnh, ánh sáng nghệ thuật điêu khắc, âm nhạc và xiếc .Đây là ba điểm nổi bật nhất trong năm này

Sự kiện Giáng sinh “Love Sharing”

Địa chỉ: số 789, đường Zhonghua( Trung Hoa), thành phố Kaohsung ( Cao Hùng)

Thời gian hoạt động từ ngày 17 tháng 11 năm 2017 đến ngày 2 tháng 1 năm 2018

Được tổ chức trong ba năm liên tiếp là một địa điểm thu hút nổi tiếng vào mỗi mùa Giáng sinh. Năm nay bởi cây Giáng sinh mang đến 15 ngôi sao ánh sáng với nhiều chủ đề quyến rũ khác nhau, sẽ có ánh sáng và chương trình âm nhạc được tổ chức vào buổi tối, để chụp ảnh và thưởng thức ánh sáng và âm nhạc.

Quảng trường thời đại mơ ước

Địa chỉ: Số 658, Đoạn 1, đường Tây Môn( Xi Men), Quận Trung Tây( Zhong Xi), Thành phố Đài Nam( Tai Nan)

Thời gian hoạt động từ 15/11/ 2017-7/1/2018

Vào tối ngày 15 tháng 11, sau khi chiếu sáng đèn giáng sinh , Tân Thiên Đài Nam ( Xintian Tainan) sẽ kéo dài đến ngày 7 tháng 1 năm sau, trình diễn một loạt các sự kiện Giáng sinh vui nhộn trong 60 ngày. Sự kiện nàysẽ mời 9 thương hiệu nổi tiếng tạo ra Giáng sinh. Mô hình Giáng sinh rất phong phú như: người tuyết, cabin,..

Check Also

Lịch nghỉ lễ năm 2021 lao động Việt Nam tại Đài Loan nên biết

Lịch nghỉ lễ năm 2021 lao động Việt Nam tại Đài Loan nên biết Trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0914367315