Home / Đất nước Đài Loan / Cồng đồng mạng Đài Loan phát cuồng với cô nàng búp bê ngoài đời thực

Cồng đồng mạng Đài Loan phát cuồng với cô nàng búp bê ngoài đời thực

Đây liệu có phải là nhân viên có sức thu hút nhất – hay nhân viên đặc biệt nhất của McDonald? Hàng ngàn thực khách đổ xô tới chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh của McDonald tại Đài Loan để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cô tạp vụ được mệnh danh là “Nữ Thần” với vẻ bề ngoài giống hệt búp bê…. Một số thực khách còn nghi ngờ rằng đó là chiến lược gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng của McDonald tại Đài Loan bằng cách các nhân viên nữ mặc quần áo như thủy thủ mặt trăng hay hầu gái trong truyện Nhật Bản…

bup be 3bup be 5

Lượng khách tại cửa hàng tăng đột biến khi hình ảnh của cô được đăng tải trên mạng xã hội

Hsu Wei-han một người phụ nữ trẻ tuổi đã thu hút hàng ngàn lượt  khách hàng đến các cửa hàng trong chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh McDonald  tại thành phố Cao Hùng sau khi hình ảnh cửa cô được đăng tải bởi một blogger. RainDog phát hiện ra vẻ đẹp giống như búp bê của Wei-han khi anh tình cờ chộp được tấm hình rất dễ thương của cô trong bộ trang phục sơ mi hồng và giày cao gót, từ đó cô được mọi người yêu mến và đặt cho một biệt danh rất đáng yêu đó là “ Chú cá heo của trung quốc”

bup be 1bup be 4bup be

Trước khi gây sốt với hình ảnh "hot girl McDonald," tài khoản Instagram của Hsu Wei-hancó tên Weiwei (nghĩa là cá heo trong tiếng Trung Quốc) cũng đã đạt 29.000 người theo dõi.

Những thực khách và người hiếu kỳ tại thành phố Cao Hùng đang dùng đủ mọi cách để có thể tìm ra các chi nhánh mà Wei-han đang làm việc với hy vọng  được nhìn thấy cô bằng xương bằng thịt và có thế chụp được một tấm ảnh chung với cô khi cô đang mở to hai đôi mắt của mình.

 

Check Also

Tiền Đài Loan ( Tân Đài Tệ ) tỷ giá 1 Đài Tệ hôm nay bằng bao nhiêu VNĐ?

Đài Loan dùng tiền gì? Tiền Đài Loan gọi là gì?, tỷ giá tiền đài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0914367315