Home / Đất nước Đài Loan / Cư dân mạng Đài Loan một lần nữa dậy sóng trước vụ bảo mẫu bạo hành dã man một bé gái

Cư dân mạng Đài Loan một lần nữa dậy sóng trước vụ bảo mẫu bạo hành dã man một bé gái

Dư luận Đài Loan (Trung Quốc) dậy sóng khi bảo mẫu họ Su (57 tuổi) tại trung tâm trông trẻ Ai Bao Bei, Bắc Đồn, Đài Trung, bị phát hiện ngược đãi một bé gái 8 tháng tuổi bằng cách đánh đập, ném em bé một cách thô bạo xuống sàn nhà.

Theo Liberty Times Net, sự việc bị phát hiện sau khi bà Wu, giám đốc trung tâm trông trẻ Ai Bao Bei, Bắc Đồn, Đài Trung, Đài Loan tình cờ phát hiện ra vết bầm trên trán một bé gái 8 tháng tuổi ngày 13/3.

Bà Wu đã mở lại các đoạn video trong camera giám sát và phát hiện ra bà Su đã có hành vi ngược đãi tàn bạo đối với một bé gái. Nữ bảo mẫu này đã dùng tay đánh nhiều lần vào đầu của em nhỏ, khiến bé gái ngã sấp mặt xuống nền nhà. Không chỉ dừng ở đó, bảo mẫu này còn tiếp tục nhấc bé lên và ném bé xuống sàn nhà 2 lần.

Đoạn video cho thấy một bảo mẫu khác đang làm việc ở góc phòng trông trẻ nhưng bà không có phản ứng gì khi thấy đồng nghiệp bạo hành bé gái. Bà này cho biết do mải gấp khăn nên không nhận ra hành vi bạo lực của bà Su.

Giám đốc Wu đã gọi điện cho cha mẹ của bé gái ngay tối hôm xảy ra sự việc. Trong cuộc họp báo ngày 15/3, bà Wu cho biết bảo mẫu Su đã làm việc tại trung tâm trông trẻ một năm rưỡi và chưa có tiền lệ về việc bạo hành trẻ em.

Sau khi đoạn video xuất hiện, cư dân mạng xã hội đã hết sức phẫn nộ trước hành vi tàn ác của nữ bảo mẫu, yêu cầu giới chức bỏ tù đối tượng này. Đoạn video cho thấy một bảo mẫu khác đang làm việc ở góc phòng trông trẻ nhưng bà không có phản ứng gì khi thấy đồng nghiệp bạo hành bé gái. Bà này cho biết do mải gấp khăn nên không nhận ra hành vi độc ác của bà Su.

Bà Su đã bị buộc cho thôi việc và đồng thời phải đến trình báo cảnh sát. Tại đây, bà thừa nhận hành vi đánh đập bé gái và lý giải rằng bà đã mất kiểm soát vì bị đau chân, theo Apple Daily Taiwan.

Bé gái 8 tháng tuổi đã được đưa tới bệnh viện để chữa trị vết bầm trên trán. Hiện tại bé gái ở trong tình trạng ổn định và cần theo dõi thêm. Ông Chen Jung-liang, quan chức cấp cao trong cơ quan phúc lợi xã hội Đài Loan, xác nhận họ đã tiếp nhận vụ việc và đang trong quá trình xử lý.

Nếu hình thành tội danh ngược đãi trẻ em, bà Su sẽ phải đối mặt với khoản tiền phạt từ 2.050-10.287 USD và tối đa 3 năm tù giam.

 
Chồng đi XKLD về nước ra vẻ ta đây Việt Kiều còn công khai bồ nhí và hành động đáp trả cực sốc từ người vợ

 

Mẹ đi XKLD biền biệt 7 năm ko không về để lại cho bố em món nợ và 4 đứa con thơ

 

Những nỗi đau thầm kín trong cuộc sống hàng ngày mà chỉ những người vợ có chồng đi xuất khẩu lao động mới hiểu

 

Hé lộ những bí quyết giúp người lao động không bao giờ “LẠC LỐI” ở Đài Loan

 

Đi XKLD Đài Loan làm việc vất vả để nuôi người yêu ăn học kết quả em vẫn là “Vợ Người Ta” vì một lý do hết sức bất ngờ

 

Bị bạn đánh nam thanh niên người Việt báo cảnh sát đến bắt bạn là Lao Động Chui

 

NÓNG: 200 Cảnh sát đột kích bắt hàng trăm LĐ BHP người Việt tại Đài Loan

 

Có người bảo lãnh có thể sang Đài Loan làm việc theo diện XKLD không?

 

Một đường dây trộm cắp hàng quá của người Việt bị cảnh sát Đài Loan phanh phui

 

Để được vay vốn đi XKLD Đài Loan bạn cần đáp ứng được những điều kiện gì?

Check Also

Tiền Đài Loan ( Tân Đài Tệ ) tỷ giá 1 Đài Tệ hôm nay bằng bao nhiêu VNĐ?

Đài Loan dùng tiền gì? Tiền Đài Loan gọi là gì?, tỷ giá tiền đài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0914367315