Home / Hỏi đáp XKLĐ Đài Loan / Đi đơn hàng đóng gói và chế biến thực phẩm Đài Loan có tốt không?

Đi đơn hàng đóng gói và chế biến thực phẩm Đài Loan có tốt không?

Đơn hàng đóng gói và chế biến thực phẩm có đc ko mn có nhiều việc ko cho e xin ý kiến với!

Chào bạn: 

Ngành chế biến thực phẩm là ngành mũi nhọn được đầu tư phát triển tại Đài Loan. Chính vì vậy nhu cầu nguồn nhân lực ngành này rất cao, tuy nhiên lao động trong nước lại không đáp ứng đủ, vậy nên các doanh nghiệp Đài Loan tập trung tuyển dụng lao động ngoài nước. Đây chính là cơ hội lớn của lao động Việt Nam mong muốn có được một công việc ổn định với mức thu nhập cao khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan.

Nhu cầu tuyển chọn lao động ngành chế biến thực phẩm tại Đài Loan ngày càng cao. Hàng tháng, công ty chúng tôi nhận được rất nhiều đơn hàng ngành chế biến thực phẩm. Với đặc thù công việc nhẹ nhàng, chỉ đòi hỏi sự khéo léo, cùng với mức lương cao và những chế độ đãi ngộ tốt, các đơn hàng chế biến thực phẩm đang là một trong những đơn hàng được nhiều người lao động quan tâm nhất hiện nay.

Làm đóng gói và chế biến thực phẩm tại Đài Loan có tốt không?

Các đơn hàng chế biến thực phẩm thường rất đa dạng, có nhiều sự lựa chọn khác nhau cho người lao động như: chế biến thủy hải sản, chế biến thịt gà, làm cơm hộp, đóng hộp thực phẩm, làm bánh…

Tất cả các đơn hàng chế biến thực phẩm đều làm trong nhà máy với công nghệ hiện đại, cùng với môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn. Công việc của lao động làm chế biến thực phẩm được sự hỗ trợ tối đa của máy móc tiên tiến cùng dây chuyền chế biến hiện đại nên khá nhẹ nhàng, không phải di chuyển nhiều, không mất quá nhiều sức.

Mức lương cơ bản mà người lao động tham gia đơn hàng chế biến thực phẩm được ký với xí nghiệp Đài Loan khác cao so với mặt bằng chung các ngành nghề khác, dao động từ 28.000 – 30.000 Đài Tệ (tương đương 21-22 triệu đồng) tùy từng đơn hàng.

Một số bình luận của các bạn lao động đã và đang làm việc tại Đài Loan

Bui Anh Tuan Hen sui thoi tuy khu vuc o cho nao cty do lon be lam ve mat hang ji hoi nhu vay ai biet

Phạm Sơn Đóng gói hàng thịt đó a , cty ở đâu sao e biết chỉ biết ở đài bắc

Lê Minh OST Troi dai bac no nhu ha noi ay jong lon ma.neu ve hang thuc pham dong hop thi ok

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm tại: Đơn hàng đài loan mới nhất

Check Also

Hướng dẫn , quy trình đổi hộ chiếu cho người Việt Nam ở Đài Loan

  THỦ TỤC CẤP, SỬA ĐỔI, BỔ SUNG HỘ CHIẾU VIỆT NAM CHO NGƯỜI VIỆT …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0914367315