Home / Tin tức đài loan / Mẹ đi XKLD biền biệt 7 năm ko không về để lại cho bố em món nợ và 4 đứa con thơ

Mẹ đi XKLD biền biệt 7 năm ko không về để lại cho bố em món nợ và 4 đứa con thơ

Kính mong các các nhà hảo tâm thương xót cho cuộc đời bất hạnh của gia đình em em. Thương xót cho người cha mất con, người em mất chị, từ bi niệm Phật giúp em siêu thoát. Và giúp đỡ gia đình em trang trải nợ nần, để ở nơi chín suối em được yên lòng.

 

Em nằm đó đẹp như 1 thiên thần. Em nằm đó mà cứ mông lung như một trò đùa. Để lại nỗi xót xa vô bờ bến cho người còn sống. Bố em đã khóc cạn nước mắt. Chị gái đang mang thai cũng khóc ngất, 2 em út khóc chị đến sốt li bì.

Những ngày cuối của năm Đinh Dậu, em Dung ( 14 tuổi) khu Đồng Đa – Hương Cần – Thanh Sơn – Phú Thọ đã ra đi mãi mãi trong một tai nạn thương tâm. Gia cảnh éo le, mẹ bỏ đi biền biệt, bố một mình gà trống nuôi con và nợ nần chồng chất.

Mẹ đi xuất khẩu lao động biền biệt 7 năm ko về, để lại cho bố em một món nợ và 4 đứa con thơ. Khi mẹ ra đi em mới 7 tuổi, em gái út mới vài tháng tuổi. Đến nay, Dung đã 14 tuổi và bé út 8 tuổi mà mẹ em chưa một lần về hay gọi điện hỏi thăm các con. 80 triệu vay cho mẹ đi xuất khẩu lao động giờ đã thành món nợ 160 triệu.

Chị cả đi lấy chồng, Dung là trụ cột gia đình, thay mẹ chăm 2 em để bố đi làm. Nhà nghèo khong có gì để ăn, Dung phải mò cua bắt tép đi bán, mò ốc bươu vàng ăn qua ngày. Nhưng tai nạn thương tâm đã xảy ra em ra đi mãi mãi, để lại bao xót xa, đau đớn. Khi sắp ra đi, Dung còn lo hai đứa em không có gì để ăn, không có ai chăm sóc, còn bà nội già yếu nữa..EM SỐNG CHƯA ĐƯỢC MỘT BỮA NO. EM CHẾT CŨNG THÀNH MA ĐÓI.

Trong nỗi đau xé lòng, bố em chia sẻ: người gây ra tai nạn cho con bé gia cảnh cũng rất khó khăn. Mẹ già con thơ nên ko nỡ lấy nhiều tiền của họ. Coi như con bé phận mỏng.

Bố em quá bao dung, quá đức hạnh. Một mình gà trống nuôi 4 đứa con thơ và ôm 1 món nợ lớn khi vk đi lao động nước ngoài. Rồi mẹ em biền biệt đi mãi, chỉ biết thông tin của mẹ qua nhà ngoại.

” CHỊ DUNG ƠI! CHỊ DẬY ĐI MẸ SẮP VỀ RỒI ” nhói từng khúc ruột. CHÓ ĐẺ CON RA KHÔNG BỎ CON, CỚ SAO NGƯỜI PHỤ NỮ ẤY NỠ BỎ BỐN ĐỨA CON ĐI BIỀN BIỆT KHÔNG VỀ.

 

Lao động Việt tại Đài Loan được nghỉ phép tính lương trong những trường hợp nào?

“Mẹ ơi con nhớ nhà!” Tâm sự thấm đẫm nước mắt của nữ lao động Việt nơi xứ Đài

Đi XKLĐ 3 năm gửi hết tiền về cho chồng mua nhà mua xe, nào ngờ chồng ở nhà rao tin vợ mất để cưới gái trẻ

Chồng đi XKLĐ Đài Loan làm “Như Trâu” gửi tiền về cho vợ ngoại tình với Bạn Thân

“Nghìn lẻ một” chiêu người Việt lừa nhau tại Đài Loan


“NHỚ NHÀ” nỗi lòng của người xa xứ mỗi dịp tết đến xuân về


Đi XKLĐ chuẩn bị về nước làm đám cưới sau nhiều năm xa cách, nam LĐ Việt nhận được clip mây mưa của bạn gái với người khác và cái kết không ngờ được

Tết này về quê bạn có thể mang bao được bao nhiêu tiền, vàng qua hải quan Đài Loan

Hé lộ những lý do hết sức bất ngờ vì sao đàn ông Đài Loan thích lấy vợ người Việt

Giới trẻ Việt đi du học và XKLD tại nước ngoài đón năm mới ra sao?

Check Also

Lịch nghỉ lễ năm 2021 lao động Việt Nam tại Đài Loan nên biết

Lịch nghỉ lễ năm 2021 lao động Việt Nam tại Đài Loan nên biết Trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0914367315