Home / Tin tức đài loan / Đi XKLĐ chuẩn bị về nước làm đám cưới sau nhiều năm xa cách, nam LĐ Việt nhận được clip mây mưa của bạn gái với người khác và cái kết không ngờ được

Đi XKLĐ chuẩn bị về nước làm đám cưới sau nhiều năm xa cách, nam LĐ Việt nhận được clip mây mưa của bạn gái với người khác và cái kết không ngờ được

Vội vàng bay về từ nước ngoài để chụp ảnh cưới, hai bên gia đình cũng đã chuẩn bị gửi thiệp mời nhưng cuối cùng chàng trai lại nhận được clip sex của vợ sắp cưới với 1 người đàn ông khác ngay trước ngày 2 người về chung 1 nhà.

Câu chuyện về chàng trai đi XKLĐ Đài Loan về nhận được clip sex của vợ sắp cưới khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Cụ thể đầu đuôi câu chuyện được chàng trai chia sẻ như sau:

“Lẽ ra chiều nay tao được làm chú rể rồi chúng mày ạ, ở đời chẳng dự đoán được gì trước, cứ ngỡ hạnh phúc bên tình yêu 4 năm xa xôi xứ người vậy mà…..!!!

Tao yêu cô ấy 4 năm, yêu xa tất nhiên tao luôn nghĩ cô ấy thiệt thòi nên cho dù có vất vả xa nhà xa người yêu khó khăn thế nào tao cũng cố cày cuốc gửi bố mẹ với người yêu.

Tình yêu online cào phím nhìn qua màn hình điện thoại thiệt thòi nhưng với tao nó hạnh phúc lắm, vì chẳng mấy khi tìm được người con gái nào có thể chấp nhận yêu xa 4 năm chúng mày ạ.

Cô ấy cách nhà tao 6km, khác xã thôi, tao thì từ bé hiền rồi, nên người yêu nói gì muốn làm gì tao cũng tin.

Cho đến 2 tháng trước tao và gia đình bàn bạc và xin phép gia đình cô ấy cưới, ngày xin cưới cô ấy ở trong nam (cô ấy đi làm trong đó gần 2 năm, ban đầu tao không có muốn nhưng cô ấy khuyên tao là “có làm ở đâu cũng vẫn xa nhau, trong đó em làm được nhiều em còn gửi về cho bố mẹ” trong khi đó tao không phải khoe nhưng mỗi tháng tao đều gửi cho cô ấy thêm thắt, vì xác định cưới rồi nên tao không tiếc). Cô ấy ngày xin cưới không ở nhà, tao cũng ở xa, chỉ có gia đình tao xuống xin, bố mẹ cô ấy rất thông cảm. Thứ 6 tuần trước tao bay về gấp để chụp ảnh cưới, 18.19 âm lịch tháng 11 này chúng tao tổ chức đám cưới,
Cô ấy từ trong nam cũng về tuần vừa rồi, được ở bên nhau 1 hôm chụp ảnh, tao với cô đều bận chuẩn bị gấp cho đám!

Chúng mày biết không! Thứ 2 tao nhận được cuộc gọi từ người trong nam giọng miền nam gọi hỏi tao, và nói tao biết sự thật nó với cô ấy ăn nằm ở với nhau gần năm nay rồi, tao không tin, nó gửi tao cả ảnh và clip sex giường chiếu 2 người cho tao thấy tao đau, sốc nín nhịn, nó còn nói tiền tao gửi cho cô ấy cũng cho thằng đó nhiều lần.

Cô ấy gọi điện, tao im lặng, chúng mày biết không! Cô ấy nói dối thằng đó là về bắc đám cưới bạn rồi vào =))

Tao cũng định tha thứ vì nghĩ xa cô ấy cô ấy thiệt thòi, sinh năm 1990 đợi tao 4 năm nên tao thương nhưng hôm qua thì mọi thứ chấm dứt, bố mẹ gia đình tao biết và huỷ cưới tao chán nản cũng chỉ im, cả làng biết chuyện xấu hổ lắm bố mẹ quyết nhưng quan trọng là tao, tao bảo bỏ qua nhưng cô ấy chửi tao bảo tao vô dụng!

Tao đang buồn nên cũng không viết được gãy gọn, tao mong các mày yêu nhau thì cố gắng chung thuỷ tao buồn lắm”

Khi câu chuyện được chia sẻ, hầu hết mọi người đều an ủi, thông cảm với hoàn cảnh của chàng trai và trách cô gái. Có người còn khuyên chàng trai bỏ cô gái là đúng. Rất nhiều người khuyên bạn trai nên từ bỏ

Check Also

Lịch nghỉ lễ năm 2021 lao động Việt Nam tại Đài Loan nên biết

Lịch nghỉ lễ năm 2021 lao động Việt Nam tại Đài Loan nên biết Trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0914367315