Home / Hỏi đáp XKLĐ Đài Loan / Đi xkld đài loan qua công ty HALASUCO có tốt không?

Đi xkld đài loan qua công ty HALASUCO có tốt không?

Có ai đã đi xuat khau lao dong dai loan mà cty môi giới Vn tên halasuco chưa.e xang tân bắc đài bắc làm mn cho e ý kiến với e mới lần đầu tiên đi ạ?

HALASUCO là Công ty thuộc Liên minh hợp tác xã Việt Nam. Trước đây, Công ty là doanh nghiệp Nhà nước, kể từ ngày 12/06/2012 Công ty đã chuyển đổi hoạt động sang hình thức cổ phần. Hoạt động kinh doanh chính của Công ty là đào tạo và xuất khẩu lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài.

Trụ sở chính của Công ty đóng tại Hà Nội, tuy nhiên công tác đào tạo và phái cử Thực tập sinh kỹ năng sang Nhật do HALASUCO tại TP. Hồ Chí Minh đảm trách.

Công ty HALASUCO được Bộ lao động Thương binh và Xã hội Việt Nam cấp giấy phép “Hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài” và cũng được sự đồng ý của JITCO cho phép đơn vị chúng tôi phái cử Thực tập sinh sang Nhật học tập và làm việc.

  • Đến nay Công ty HALASUCO đã đưa được hơn 20.000 ngàn lao động phổ thông và lao động kỹ thuật đi làm việc tại các quốc gia và vùng lãnh thổ: Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Trung Đông … với nhiều ngành nghề khác nhau. Qua đó tạo được sự tin tưởng của người lao động trong nước và có uy tín đối với các đối tác nước ngoài tiếp nhận lao động của Công ty.
  • Công ty HALASUCO đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và đã đưa được hơn 20.000 lao động phổ thông và lao động kỹ thuật đi làm việc tại các quốc gia và vùng lãnh thổ: Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Trung Đông …
  • Các thực tập sinh đều được tuyển chọn từ các trường đại học, cao đẳng và trung cấp nghề có liên kết với Công ty hoặc lao động có tay nghề đang làm việc tại các Công ty.
  • Các thực tập sinh đều được Công ty tuyển chọn kỹ lưỡng qua các dieu kien tuyen lao dong di dai loan đáp ứng các yêu cầu theo quy định như: trình độ, sức khỏe, tuổi… Ngoài ra còn phải là những người siêng năng, cần cù, chịu khó học hỏi, nhiệt tình trong công việc.

Vậy đi xkld Đài Loan qua công ty HaLaSuCo có tốt không? Hãy cùng tham khảo ý kiến của những bạn đã đi Đài Loan qua doanh nghiệp này nhé: 

Le Van Tu Mình đi cty đó, không có vde gì

Tam Tran Minh moi di cty do sag moi dc 1thag tuong doi la tot

Vo Doi Tinh Cty moi gioi o quan trong quan trong la cty co vc o

Khổng Tử A đây e ơi . Dm halasuco chó chết đó. phí thì rõ cao, sang lừa lao động

Lê Nhã Bolero Mình cũng đi halasuco,kết bạn đi.rồi mình nói chuyện cho

Pham Dien Đừng đi halasuco, Nó lấy chi phi di xkld dai loan đắt nắm, Sang lừa cty đấy, Nó báo phí bạn chưa. Nếu đóng học rồi thì thôi cũng dc.nhưng đừng đóng phí bay còn kịp

Đình Thương Đi làm j cái công ty cùi bắp đó bạn

Nguyễn Viết Quân Cty đó ko Za gi đâu tim Cty khác ma đi

Luong AK có.cty đó nằm đương pham thận duật .ngõ 2 thì phải.ban đi đơn hàng gì thế

 

Check Also

Hướng dẫn , quy trình đổi hộ chiếu cho người Việt Nam ở Đài Loan

  THỦ TỤC CẤP, SỬA ĐỔI, BỔ SUNG HỘ CHIẾU VIỆT NAM CHO NGƯỜI VIỆT …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0914367315