Home / Giới thiệu về công ty

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG PN TOÀN CẦU

Công ty được thành lập năm 2011, đến năm 2012 bắt đầu đi vào hoạt động trong nhiều ngành nghề, chủ yếu là hoạt động dạy nghề, tư vấn giáo dục.
Công ty đã tổ chức được nhiều lớp học nghề cho học viên có nhu cầu trên địa bàn TP. Hà Nội và các tỉnh lân cận, tổ chức các lớp học bồi dưỡng nghề cho lao động, nhân viên, cán bộ… của các doanh nghiệp, đặc biệt cho lao động của một số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động như Bimexco, Vietcom…. Bên cạnh đó công ty cũng đã kết nối quan hệ liên kết giữa Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo với các công ty, các Trường học tại Cộng hòa liên bang Đức, Cộng hòa Pháp, Hợp chủng quốc Hoa kỳ, Nhật Bản …  Từ khi thành lập đến nay, Công ty TNHH PN Toàn Cầu đang từng bước phát triển vững chắc và thiết lập được mối quan hệ đối tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Căn cứ vào tình hình phát triển kinh tế xã hội hiện nay, Việt Nam đã ký kết và mở rộng thị trường tiếp nhận người Việt Nam đang làm việc theo hợp đồng ở các quốc gia trên thế giới với việc tiếp nhận một lượng ngoại tệ không nhỏ. Tình hình người Việt Nam làm việc tại nước ngoài khá ổn định cả về chính trị, công việc và thu nhập. Đây là một kênh kinh tế quan trọng của nước ta trong giai đoạn hiện nay đóng góp không nhỏ trong việc giải quyết việc làm, nâng cao đời sống của người dân, bên cạnh đó đóng góp nhiều trong công tác ổn định chính trị, xã hội cho đất nước. 
Từ nhận thức cơ bản trên, được sự cho phép của Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo cùng kinh nghiệm thực tế đã có trong lĩnh vực hợp tác quốc tế, Công ty TNHH PN Toàn Cầu mong muốn được mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.Hiện nay công ty tập chung duy nhất thị trường Đài Loan được các đối tác nước ngoài đánh giá cao về chất lượng lao động của đơn vị .Môi năm Công ty đưa hàng nghìn lao động sang làm việc có thời hạn ở nước ngoài với công việc và thu nhập ổn định góp phần vào công tác giải quyết việc làm và giảm nghèo , tăng giàu mà Đảng và Chính phủ đã đề ra . Đơn vị đã nhận được nhiều bằng khen của các Tỉnh thành trong công tác XKLD , ghi nhận nhưng đóng góp giải quyết việc làm và XKLĐ tại các địa phương.
Với độ ngũ lãnh đạo , nhân viên Công ty giàu kinh nghiệm , chuyên nghiệp , tận tâm luôn đem đến sự hài lòng , niềm tin từ phía đôi tác và khách hàng. Công ty luôn giải quyết tốt và kịp thời những vấn đề phát sinh của người lao động đang làm viêc tại nước ngoài , đảm bảo quyền và lời ích của người lao động.
Hòa nhịp cùng sự phát triển không ngừng của đất nước và thế giới , chúng tôi thấu hiểu rằng chỉ có sự uy tín  , niềm tin , trách nhiệm là cốt lõi trong phương hướng phát triển của doanh nghiệp. Công ty  luôn luôn mong muốn được lắng nghe , học hỏi , hợp tác , chia sẻ kinh nghiệm của đồng nghiệp , các đối tác trong và ngoài nước để doanh nghiệp ngày càng phát triển bền vững.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG 
+ Chọn đơn hàng khá, tốt trở lên ( đối với khách hàng đủ tiêu chuẩn và các yêu cầu của nhà máy )
+ Chọn đơn hàng phù hợp với khả năng và điều kiện của từng khách hàng.
+ Sử lý nhanh ( tốc độ trúng tuyển và xuất cảnh nhanh )
+  Phục vụ chu đáo khi khách hàng lên thi tuyển hoặc làm các thủ tục liên quan như giấy tờ, sức khoẻ, vay vốn…
+ Thu phí  môi giới hợp lý
+ Có tâm và có trách nhiệm đầu cuối với khách hàng

CÔNG TY TNHH PN TOÀN CẦU
Địa chỉ nhận hồ sơ khai form làm thủ tục tuyển dụng : Số 7 – đường Mỹ Đình – Phường Mỹ Đình 2 – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội 
Bấm vào số để gọi trực tiếp  – Anh Hùng  0963745538 – 0914.367.315 ( Zalo,fb , viber,line )

website : http://congtyxuatkhaulaodongdailoanuytin.com

Fanpage chính thức : https://www.facebook.com/donhangtuyenlaodongxklddailoantangcatot
Hình ảnh về công ty , các hình ảnh tuyển dụng tham khảo tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button