Home / Đất nước Đài Loan / Hé lộ cực sốc những quy tắc ngầm trong làng giải trí Đài Loan của các sao nữ: Một lần bị xâm hại vài trăm lần

Hé lộ cực sốc những quy tắc ngầm trong làng giải trí Đài Loan của các sao nữ: Một lần bị xâm hại vài trăm lần

Mới đây câu chuyện của nữ diễn viên, ca sĩ Lưu Lạc Nghiên phải chịu đựng những quy tắc ngầm khủng khiếp của làng giải trí Đài Loan khiến cư dân mạng Trung Quốc xôn xao. Thông tin Lưu Lạc Nghiên bị xâm hại vài trăm lần khi tham gia đóng phim nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc. Nhiều người bày tỏ sự bất bình trước mảng tối của làng giải trí.

Lưu Lạc Nghiên sinh năm 1993, tốt nghiệp Đại học Quốc gia Đài Loan, có thể thông thạo tiếng Anh và Pháp. Cô từng là trưởng nhóm F4 phiên bản nữ của Đài Loan, hiện đang là ca sĩ, người mẫu, diễn viên được giới trẻ xứ Đài khá yêu thích.

Muốn nổi tiếng phải bán thân?

Giới giải trí phức tạp luôn tồn tại những “quy tắc ngầm” đen tối. Thế nhưng, chỉ vì muốn nhận được những hợp đồng béo bở, được đóng phim và nổi tiếng mà khá nhiều người đẹp đã chấp nhận thỏa hiệp với những quy tắc này.

Vừa qua, mạng xã hội Trung Quốc dậy sóng trước câu chuyện nữ diễn viên, ca sĩ Lưu Lạc Nghiên phải chịu đựng những quy tắc ngầm vô cùng khủng khiếp khi bước chân vào làng giải trí Đài Loan.

Theo đó, khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình mới đây, Lưu Lạc Nghiên đã chia sẻ về quãng thời gian cô bị xâm hại vô số lần khi đóng phim.

Lưu Lạc Nghiên kể năm 14 tuổi, thời điểm tham gia bộ phim Help Me Eros, cô từng bị chuốc rượu say bất tỉnh, đến khi tỉnh lại thì không còn nhớ được gì nữa. Sau đó vào năm 2007, trong khi tham gia bộ phim The Spin Kid, cô tiếp tục phải hứng chịu “quy tắc ngầm” một lần nữa.

Khi ấy, Lưu Lạc Nghiên đã bị xâm hại vài trăm lần chỉ trong vòng một năm, ngay cả khi ăn cơm hay đi vệ sinh thì cô cũng không thoát khỏi “nanh vuốt” của những kẻ biến thái.

Trong cuộc phỏng vấn với trang Phượng Hoàng, Lưu Lạc Nghiên tâm sự: “Tôi ở Đại lục 2 tháng và gặp 8 đạo diễn, nhà sản xuất yêu cầu qua đêm để có vai diễn.

Trong số những người đàn ông này có một đạo diễn phim thần tượng đài Chiết Giang. Tôi đã nói sẵn sàng giảm thù lao, nhưng tuyệt đối không bán thân. Kết quả, ông ta uy hiếp cả đêm hôm đó, còn đánh vào mặt tôi”.

Với thân hình nóng bỏng và vòng một ngoại cỡ, Lưu Lạc Nghiên còn được mệnh danh là biểu tượng gợi cảm showbiz Đài. Cô từng tham gia một số bộ phim như Mùa chim di trú, Thân mật bẫy rập, Hãy giúp ta, thần tình yêu.

 

Check Also

Tiền Đài Loan ( Tân Đài Tệ ) tỷ giá 1 Đài Tệ hôm nay bằng bao nhiêu VNĐ?

Đài Loan dùng tiền gì? Tiền Đài Loan gọi là gì?, tỷ giá tiền đài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0914367315