Home / Đất nước Đài Loan / Khám phá quán cà phê trứng lười Gudetama cực “hot” tại Đài Loan

Khám phá quán cà phê trứng lười Gudetama cực “hot” tại Đài Loan

Quán cà phê có thiết kế như lòng đỏ trứng, bên trong được trang trí rất nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh của Gudetama, đặc biệt là những chiếc ghế hình dạng vỏ trứng.

Nhờ sự trợ giúp đắc lực của Internet, quả trứng lười này đang dần phổ biến ở một số nước trên thế giới. Tại các nơi như Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), ngày càng nhiều quán cà phê, tiệm bánh, khu trò chơi trẻ em dùng Gudetama làm biểu tượng.

Tại tầng 7 trung tâm mua sắm HEP FIVE, thành phố Osaka, Nhật Bản, Gudetama Cafe có thể được gọi là thiên đường dành cho những người hâm mộ anh chàng trứng lười.

Khám phá quán cà phê trứng lười Gudetama - Ảnh 1.
Khám phá quán cà phê trứng lười Gudetama - Ảnh 2.
Khám phá quán cà phê trứng lười Gudetama - Ảnh 3.
Khám phá quán cà phê trứng lười Gudetama - Ảnh 4.
Khám phá quán cà phê trứng lười Gudetama - Ảnh 5.
Khám phá quán cà phê trứng lười Gudetama - Ảnh 6.

Thực đơn của quán từ khai vị đến tráng miệng đều trang trí theo hình ảnh của Gudetama. Một trong những món được yêu thích nhất chính là Gudetama cà ri có cơm được tạo hình y hệt anh chàng trứng với cặp mông trần. Quán còn nổi tiếng với nhiều lựa chọn khác như những chiếc bánh bao Gudetama. Bên cạnh quầy thu ngân còn có một khu vực bán đồ lưu niệm dành cho những thực khách yêu thích Gudetama.

Khám phá quán cà phê trứng lười Gudetama - Ảnh 7.
Khám phá quán cà phê trứng lười Gudetama - Ảnh 8.
Khám phá quán cà phê trứng lười Gudetama - Ảnh 9.
Khám phá quán cà phê trứng lười Gudetama - Ảnh 10.

Không chỉ tại quê hương Nhật Bản, mô hình Gudetama Cafe nay còn được phổ biến tại nhiều thành phố lớn tại châu Á như tại Singapore hay Đài Bắc – Đài Loan (Trung Quốc).

Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, hình ảnh Gudetama đã xuất hiện trên hơn 1.700 loại sản phẩm từ bút chì, gấu bông cho đến quần áo, vali… Đây là một thành công đáng kinh ngạc khi hãng Sanrio đã phải miệt mài sáng tạo suốt gần 2 thập kỷ nhằm tìm ra một hình tượng mới đủ sức kế thừa vị trí của Hello Kitty.

Check Also

Tiền Đài Loan ( Tân Đài Tệ ) tỷ giá 1 Đài Tệ hôm nay bằng bao nhiêu VNĐ?

Đài Loan dùng tiền gì? Tiền Đài Loan gọi là gì?, tỷ giá tiền đài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0914367315