Home / Tư vấn XKLĐ Đài Loan / Làm thế nào để chuyển được tiền từ Đài Loan về Việt Nam ?

Làm thế nào để chuyển được tiền từ Đài Loan về Việt Nam ?

Bạn đang tham gia chương trình tuyển lao động đi Đài Loan, bạn đang cố gắng nỗ lực hết mình để kiếm tiền gửi về cho bố mẹ, vợ chồng, con cái nơi quê hương. Hiện cuộc sống của bạn đã ổn định hơn, bạn muốn gửi tiền về phụ giúp gia đình, trang trải nợ nần nhưng chưa biết phải làm như thế nào? Hãy để công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín hướng dẫn các bạn một số cách chuyển tiền cực kỳ đơn giản và an toàn nhé.

Chuyển tiền về Việt Nam bằng dịch vụ chuyển tiền Western Union

Western Union là một trong những dịch vụ được khá nhiều người ở khắp các quốc gia lựa chọn khi muốn chuyển tiền nhanh, dễ và an toàn. Bạn chỉ cần đến văn phòng giao dịch của Western Union và điền vào phiếu chuyển tiền đầy đủ của người nhận. Ngay sau đó bạn sẽ có được một mã số chuyển tiền.

Sau đó, bạn chỉ cần báo cho người thân mã số này và bảo họ cầm theo chứng minh thư ra ngân hàng là có thể nhận được tiền.

Mẫu tờ khai của dịch vụ chuyển tiền Western Union

Chuyển tiền qua Ngân hàng

Ví dụ: Bạn chuyển tiền từ Đài Loan về Việt Nam qua ngân hàng Agribank

-Người gửi đến ngân hàng  và điền các thông tin vào mẫu Phiếu gửi tiền.

-Người gửi tiền chuyển “Phiếu gửi tiền” đã điền đủ thông tin và số tiền gửi, phí chuyển tiền cho nhân viên của ngân hàng

-Ngân hàng  sẽ đưa cho người gửi một mã số bí mật gồm 14 số, người gửi điện thoại thông báo cho người nhận tại Việt Nam các thông tin cần thiết và mã số bí mật của món tiền.

-Người nhận tại Việt Nam mang mã số bí mật + Chứng minh thư hoặc hộ chiếu còn hiệu lực đến chi nhánh Agribank gần nhất để nhận tiền.

Mẫu tờ khai chuyển tiền qua ngân hàng

Ưu điểm của cách chuyển tiền này chính là: Người nhận sẽ nhận được tiền trong vòng 01 ngày làm việc và người nhận tiền tại Việt Nam không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào.

Gửi qua bưu điện

Bạn có thể ra bưu điện gần nhất, uy tín để gửi tiền về cho người thân, với hình thức này các bạn cần ghi chính xác địa chỉ người nhận để tránh nhầm lẫn. Người nhận sẽ phải mang chứng minh thư ra bưu điện để nhận tiền để đảm bảo tính an toàn.

Mẫu tờ khai chuyển tiền qua bưu điện

Chuyển tiền bằng cách nhờ bạn bè người thân sắp về Việt Nam

Nếu có bạn bè hoặc người thân mà bạn thực sự tin tưởng sắp trở về quê hương, thì bạn có thể gửi họ mang tiền về cho gia đình. Đây là một cách khá đơn giản lại không mất phí, tuy nhiên không phải lúc nào cũng gửi được. Và hơn nữa người bạn gửi tiền phải là một người bạn hoàn toàn có thể tin tưởng được.

101 vấn đề PHẢI BIẾT khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2020

Check Also

Những trượng hợp trượt visa đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Một số lao động cảm thấy việc xin visa đi xuất khẩu lao động Đài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0914367315