Home / Các câu hỏi về xuất khẩu lao động Đài Loan / Làm việc tại nhà máy dệt Tân Quang có tốt không?

Làm việc tại nhà máy dệt Tân Quang có tốt không?

Như các bạn đã biết ngành may mặc cũng là một trong những ngành tuyển dụng rất nhiều lao động đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Và khi nói tới các nhà máy tại Đài Loan tuyển dụng lao động Việt thì không thể nào không nhắc tới nhà máy dệt Tân Quang, một trong những nhà máy hiện tại có rất nhiều lao động Việt Nam làm việc tại đó. Để giúp các bạn có thể nắm được những thông tin cơ bản về nhà máy. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một vài điều cơ bản về nhà máy dệt Tân Quang.

I. Thông tin nhà máy dệt Tân Quang

Nhà máy dêt Tân Quang – 新光合成纖維股份有限公司  – Shinkong Synthetic Fibers Corporation
Địa chỉ nhà máy:  số Đoạn 223, Đường Yanlin Yanping 3, Quận Bình Hương, thành phố Đào Viên
website công ty: http://www.shinkong.com.tw

Tổng công ty SHINKONG được thành lập năm 1967, tới thang 5 năm 1970 các công ty chính thức hoàn thiện các nhà máy sản xuất , có ba nhà máy chính tổng diện tích 426.666 mét vuông, Nhà máy dệt Tân Quang là một trong 3 nhà máy sản xuất chính của tổng công ty Shin Kong,  công suất sản xuất hàng ngày lên đến 2.535 tấn sợi; ngoài nhà máy tại Đài Loan, công ty còn có nhà máy sản xuất sợi dệt tại Thái Lan.

Một số phương châm hoạt động của nhà máy sợi dệt Tân Quang :

  • Không ngừng nghiên cứu để phát triển ra các loại sợi tổng hợp mới, ưu việt hơn.
  • Xây dựng cơ sở hạ tầng và dây chuyền sản xuất hiện đại hơn và không ngừng cải thiện môi trường làm việc của người lao động theo hướng tốt hơn
  • Thường xuyên chăm lo tới cuộc sống của người lao động, nâng cao chất lượng cuộc sống của đội ngũ cán bộ công nhân viên.

II. Làm việc tại nhà máy dệt Tân Quang có gì tốt?

1. Điều kiện tuyển dụng lao động không quá khắt khe

+ Giới tính: Nam, Nữ
+ Độ tuổi: Từ 18 – 35
+ Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp cấp 2
+ Chiều cao cân nặng không yêu cầu; thị lực tốt không mù màu, không bị viêm gan B. Sức khỏe tốt
+ Yêu cầu tay nghề: Không yêu cầu kinh nghiệm, chỉ cần ngoan ngoãn, nhanh nhẹn, chịu khó; có sức khỏe tốt và khi tới làm việc tại nhà máy người lao động sẽ được đào tạo để nâng cao tay nghề. Tuy nhiên nếu người lao động có kinh nghiệm làm sợi dệt thì trong các đợt tuyển dụng sẽ được ưu ái hơn.
+ Điều đặc biệt đó là tại nhà máy dệt Tân Quang nếu các bạn lao động hết hạn hợp đồng muốn ở lại làm việc thì hoàn toàn có thể gia hạn hợp đồng để có thể ở lại nhà máy làm việc

2. Được nhận chết độ lương, thưởng và các chế độ đãi ngộ khác theo luật lao động Đài Loan

+ Lương cơ bản: 21.009 đài tệ ( chưa tăng ca )
+ Được đóng bảo hiểm ý tế, khám sức khỏe định kỳ.
+ Ở trong ký túc xá của nhà máy, hàng ngày nhà máy cung cấp 3 bữa ăn và có thêm những bữa ăn phụ cho người lao động tăng ca.
+ Nhà máy chia làm 2 ca làm việc mỗi ca 12h, có những bộ phận làm 14-16h/ ngày, làm thêm nhiều, thu nhập cao, trung bình đạt hơn 1000 USD/tháng, rất nhiều lao động gia hạn đi lại nhà máy này.

III. Một số lưu ý đối với các bạn lao động làm việc tại nhà máy

+ Vì nhà máy rất nhiều nên khi làm việc tại đây người lao động phải ký cam kết phối hợp tăng ca ít nhất 4h/ngày.

+ Tuyệt đối không được dẫn người lạ vào trong nhà máy và khu vực ký túc xá của công ty, khi có việc hoặc muốn xin ra ngoài phải được sự cho phép của quản đốc.

+ Vì các bữa ăn của lao động được nhà máy cung cấp vì vậy người lao động không được phép nấu ăn trong khu vực ký túc xá.

Trên đây là một số thông tin cở bản về nhà máy dệt Tân Quang. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này phần nào giúp cho bạn có được những đánh giá chính xác về nhà máy Tân Quang. Nếu các bạn có nhu cầu thi tuyển đơn hàng tuyển dụng xkld Đài Loan làm việc tại nhà máy Tân Quang. Hãy liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

CÁN BỘ TUYỂN DỤNG: ANH HÙNG 0914.367.315

 

Check Also

Thị trường XKLD Đài Loan và thị trường Hàn Quốc nước nào tốt hơn?

Sau Nhật Bản, thị trường xuất khẩu lao động Hàn Quốc và Đài Loan là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *