Home / Danh sách đơn hàng XKLĐ tại các nhà máy nổi tiếng nhất Đài Loan / Thông tin tuyển dụng đơn hàng Đài Loan nhà máy quang học Tinh Hoa TÂN BẮC

Thông tin tuyển dụng đơn hàng Đài Loan nhà máy quang học Tinh Hoa TÂN BẮC

Thông tin tuyển dụng đơn hàng Đài Loan làm việc tại nhà máy quang học Tinh Hoa TÂN BẮC

Hiện tại đơn hàng này chưa tuyển dụng, chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết đơn hàng này ngay khi có lịch tuyển dụng

Những thông tin chi tiết về nhà máy quang học Tinh Hoa người lao động cần biết

 

Nhà máy quang học Tinh Hoa

Công ty: Công ty TNHH St.Shine

Địa điểm: Tân Bắc – Đài Bắc

Địa chỉ : No. 276, Section 1, Datong Road, Xizhi District, New Taipei City, Taiwan 221

website: https://www.stshine.com.tw

Sản phẩm của nhà máy: sản xuất kính áp tròng

Có thể các bạn lao động đi xuất khẩu lao động Đài Loan chưa biết. Công ty TNHH quang học St.Shine là một nhà sản xuất ống kính liên lạc có kinh nghiệm cung cấp nhiều loại sản phẩm cho thị trường trong nước và quốc tế với công nghệ tiên tiến và thiết kế. Từ  ống kính máy tiện thông thường đến ống kính tiếp xúc mềm, nhưng sản phẩm chủ yếu của nhà máy Tinh Hoa đó là kính áp tròng.

Nhà máy Tinh Hoa được thành lập vào năm 1981 được coi là nhà máy sản xuất các sản phẩm quang học đầu tiên của tập đoàn với đội nghũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm và bề dày kiến ​​thức trong ngành công nghiệp kính áp tròng, trong đó bao gồm lắp ống kính liên lạc, thiết kế quang học, sản xuất và tiếp thị. 

Hiện tại nhà máy Tinh Hoa chính là cơ sở sản xuất cung cấp kính áp tròng lớn nhất tại Đài Loan trong việc cung cấp các sản phẩm kính cho các bệnh nhân cận thị và bệnh mất thăng bằng thị lực cùng với ống kính được cấp bằng sáng chế để điều chỉnh hiệu quả chứng loạn thị.

Do sự phát triển nhanh chóng của nhà máy và nguồn lao động trong nước không đáp ứng được nhu cầu của công việc. Chính vì vậy đầu năm 2000 nhà máy Tinh Hoa bắt đầu hướng tới nguồn nhân lực tại các quốc gia lân cận và đặc biệt là nguồn lao động Đông Nam Á. 

Trong những năm gần đây người lao động nữ của Việt Nam luôn luôn được nhà máy Tinh Hoa ưu ái bởi sử cần cù, chịu khó và tỉ mỉ trong công việc, chính vì vậy nhà máy Tinh Hoa luôn luôn là một trong những đối tác kết hợp với các doanh nghiệp xuất khẩu lao động trong việc tiến cử người lao động sang nhà máy làm việc.

Làm việc trong nhà máy quang học Tinh Hoa có tốt không?

Luôn luôn tuyển dụng số lượng lớn nữ lao động với những điều kiện tuyển không quá khắt khe

Hầu hết các đơn hàng Đài Loan tuyển dụng lao động làm việc tại nhà máy quang học Tinh Hoa luôn luôn là những đơn hàng tuyển dụng số lượng rất lớn. 

Nhà máy chỉ tuyển dụng lao động nữ tuổi từ 20-35 tuổi, trình độ cấp 3 trở lên. Và không yêu cầu kinh nghiệm. 

Nhà máy đặc biệt thích lao động nông thôn, thuần, ngoan nhưng không được chậm chạp.

Điều đáng chú ý nhất đó chính là do đặc thù công việc sản xuất kính áp tròng mà thường xuyên người lao động phải làm việc trên kính hiển vi, bởi vậy nhà máy tuyệt đối không tuyển dụng người lao động bị cận thị hay mắc các bệnh làm giảm thị lực.

Chế độ đãi ngộ tại nhà máy

Nhà máy có 5 xưởng đều gần nhau ở Tân Bắc. Trong đó 4 xưởng dùng lao động nước ngoài. Chính vì vậy người lao động tới làm việc được sang phân vào xưởng nào thì làm xưởng đó và sinh hoạt tại ký túc xá của xưởng, không được lựa chọn.

Các bạn lao động Việt Nam đang làm việc tại nhà máy hiện tại nhận được mức lương thực lĩnh khi trừ hết đi rồi đc khoảng 2vạn8 

Được hưởng đầy đủ các khoản đãi ngộ theo luật lao động Đài Loan như: Bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân, khám sức khỏe theo định kỳ, chi phí khám chữa bệnh…….

Công việc tại nhà máy hiện tại rất nhiều: Thời gian cố định làm việc tại nhà máy hiện tại 12h/ngày ( 8 tiếng hành chính và 4 tiếng tăng ca), thứ 7 làm 8 tiếng và được tính lương tăng ca cho 8 tiếng làm việc. Nghỉ ngày chủ nhật.

Trên đây là một số điều cơ bản về nhà máy quang học Tinh Hoa cũng như chế độ đãi ngộ dành cho người lao động làm việc tại nhà máy. Hy vọng rằng với bài viết này sẽ giúp các bạn phần nào hiểu rõ hơn về nhà máy cũng như các chế độ đãi ngộ và điều kiện tuyển dụng tại nhà máy. 

Hiện tại đơn hàng Đài Loan tuyển nữ làm việc tại nhà máy Tinh Hoa vẫn đang còn nhận form, các bạn có nhu cầu tham gia tuyển dụng đơn hàng Đài Loan làm việc tại nhà máy Tinh Hoa hãy liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của chúng tôi ANH HÙNG 0914.367.315 để được tư vấn một cách cụ thể nhé

Check Also

Thông tin nhà máy điện tử Hoàn Hồng Đài Loan

NHÀ MÁY HOÀN HỒNG LẤY 50 NỮ MIỄN PHÍ PHỎNG VẤN NGÀY 11/11 VÀ NGÀY …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0914367315