Home / Hỏi đáp XKLĐ Đài Loan / Lương tháng 10 triệu có nên đi Đài Loan làm việc không?

Lương tháng 10 triệu có nên đi Đài Loan làm việc không?

Lương tháng 10 triệu có nên đi Đài Loan làm việc không?

Mình muốn tham khảo ý kiến của cả nhà là.. Mình ở việt nam làm với mức lương đều đều 10 triệu 1 tháng thì ko biết có nên đi đài loan ko? Mình thấy mọi người bảo là đi xuất khẩu lao động Đài Loan có nhiều tiền hơn có đúng ko ạ.. Mong mọi người góp ý giúp mình.

Mức lương lao động đài loan 2018 bao nhiêu tiền ? các đơn hàng lương cao nhất thì 1 tháng bỏ ra được bao nhiêu tiền ?

Chào bạn: Nếu lương tháng của bạn hiện tại là 10tr/tháng thì có lẽ khoản tiền đó cũng đủ cho bạn một cuộc sống tương đối thoải mái và có thể dành dụm. Nhưng tới khi bạn lập gia đình thì khoản tiền đó sẽ rất khó để bạn chi trả cho những khoản chi phí sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên trong tương lai có thể lương của bạn sẽ cao hơn hoặc thấp hơn.

Nếu đi Đài Loan làm việc: Chúng tôi xin khẳng định rằng mức lương hàng tháng nếu bạn chịu khó tăng ca và tiết kiệm thì sau 3 năm làm việc bạn sẽ tích góp được cho mình một khoản tiền lớn. Sau khi trở về nước bạn sẽ có  1 khoản vốn để mở rộng làm ăn hoặc kinh doanh thứ gì đó bạn thích.

Tuy nhiên: Chúng tôi xin chia sẻ thẳng thắn, xứ người thì không thể nào sướng như ở nhà được, lương cao hơn thì chắc chắn công việc sẽ vất vả hơn, hơn nữa sẽ có những giây phút bạn nhớ gia đình. Và bạn còn phải bỏ ra 1 khoản chi phí đi Đài Loan nữa

Tìm hiểu tại đây về mức chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan các đơn hàng phí rẻ nhất 

Chính vì vậy hiện tại đi Đài Loan hay không là do quyết định của bạn. Bạn hãy tự tìm cho mình quyết định đúng đắn nhất nhé.

Một số bình luận của người lao động đã và đang làm việc tại Đài Loan

Dangyeu Map 10trieu qua on roi. Sang day gap cty co lam them thi cung dc 20trieu nhung chi phi di tinh ra thi nhu nhau .Con ko co lam them thi lo lam tra lai den khi het hop dong ve thi ngang voi o nha

Vu NgocThat Sang đây nhiều tiền hơn

Nhàn Vũ công việc on định 10 triệu 0 nên đi đi sang dài phụ thuộc vào van may từng người

Đinh LyLy Giờ pải phân tích rõ ràng xem cái nào hơn đã! Bạn làm 10 trieu 1 thang! Vậy số dư để dc trong tháng la bao nhiêu! Vì ơ VN nhiều mối quan hệ ngoại giao bia cỗ liên tuc! Và tính 1 năm bạn để dc bao nhieu! Như vậy mới thấy rõ cái nào hơn bạn ah

Đinh LyLy Theo mình nghĩ ở VN càng làm nhiều thì chi càng nhiều ! Và thực tế số dư để ra thì ít! Nói chuẩn đét 1 câu nếu ở VN bạn để dư 1 nam ra dc 150 triệu thì nên ở nhà!!

Tìm hiểu các Đơn hàng đi xuất khẩu lao động đài loan mới nhất đang “hot “

Lời khuyên về thị trường lao động đài loan từ các bạn làm việc tại Đài Loan :

 

Check Also

Xin về nước trước thời hạn có được bồi thường chi phí không?

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan mà phải về nước trước thời hạn thì …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0914367315