Home / Tin tức đài loan / Nhờ “gâu đần” cắn nát hộ chiếu, cô gái Đài Loan may mắn thoát nạn khi hủy luôn chuyến đi Vũ Hán

Nhờ “gâu đần” cắn nát hộ chiếu, cô gái Đài Loan may mắn thoát nạn khi hủy luôn chuyến đi Vũ Hán

Đầu năm Canh Tí, cô gái Đài Loan chuẩn bị đi vi vu du xuân bằng chuyến du lịch đến Vũ Hán. Chưa kịp đi du lịch thì bị chó nhai nát hộ chiếu, cô gái vô cùng bực tức cho đến khi biết tin Vũ Hán đang bùng nổ virus corona.

Đầu năm Canh Tý, người người nhà nhà chuẩn bị lên kế hoạch vi vu du xuân, cô gái trẻ người Đài Loan này cũng vậy. Nhưng nhờ chú chó của mình cắn nát hộ chiếu mà cô và gia đình đã tránh được dịch bệnh khi có ý định với Vũ Hán.

Tức phát Ɖіêп khi chuẩn bị du xuân thì chó nhai nát hộ chiếu

Trên mạng xã hội những ngày gần đây bất cứ câu chuyện nào liên quan đến Vũ Hán đều trở thành từ khóa nóng, trong đó có cả câu chuyện của cô gái người Đài Loan này. Theo đó vào ngày 13.1, sau khi đi làm về, cô gái trẻ dự định sẽ đặt vé máy bay cho cả gia đình đến Vũ Hán du xuân trong dịp nghỉ lễ Tết.

Nhưng khi vừa bước vào nhà thì hộ chiếu của cô đã bị chú chó cưng cắn nát tươm, không còn mảnh nào nguyên vẹn. Không biết chú chó Golden Retriever này nhai cho vui hay muốn giữ chủ ở nhà nhưng hành động không thể chấp nhận này khiến cô gái như phát Ɖіêп. Bởi lẽ sắp tới là kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2020, cô cũng đã lên kế hoạch cho gia đình du hí vậy mà lại toang.

Trong cái rủi lại có cái may

Nhưng vài ngày sau, cơn giận cũng đã nguôi ngoai, cô gái đọc được tin tức rằng ở Vũ Hán đang bùng phát dịch bệnh và virus corona đang rất khó kiểm soát, căn bệnh đang lây lan sang nhiều quốc gia ở mức báo động. Lúc này cô gái bỗng cảm thấy may mắn và cảm ơn chú chó cưng của mình vì nhờ chú cắn nát hộ chiếu mà gia đình cô được an toàn.

Nhìn kế hoạch du lịch của mình bị đổ bể có tức không chứ.
Vừa về đến nhà thì thấy thú cưng đã cắn nát hộ chiếu.

Ngay sau đó cô gái này đã chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội và cảm thấy vui mừng như gặp được điều may trong năm mới. Chuyến du lịch bị hủy nhưng bù lại gia đình cô được hưởng Tết trọn vẹn

Check Also

Lịch nghỉ lễ năm 2021 lao động Việt Nam tại Đài Loan nên biết

Lịch nghỉ lễ năm 2021 lao động Việt Nam tại Đài Loan nên biết Trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0914367315