Home / Hỏi đáp XKLĐ Đài Loan / Sang Đài Loan làm việc có vất vả lắm không?

Sang Đài Loan làm việc có vất vả lắm không?

Sang đài loan làm có vất lắm ko mọi người cho e xin ý kiến với ah giờ e đang làm sam sung cũng muốn đi đài loan nhưng nghe nhiều tin đồn quá giờ e đang lưỡng lự…….

Trả lời: 

Chào bạn! Để khẳng định đi xuất khẩu lao động Đài Loan có tốt hay không, có vất hay không thì chúng ta còn căn cứ vào rất nhiều yếu tố không chỉ dựa vào cái nhìn của người lao động mà còn cả bên môi giới xuất khẩu lao động.

So với mức lương của các thị trường khác như Malaysia, Hàn Quốc thì Đài Loan thông thường mức lương cao hơn, người lao động sẽ được khoảng 15-25 triệu/ tháng. Mức lương là yếu tố đầu tiên được đề cập khi lao động có nhu cầu đi xuất khẩu.Bản thân ai cũng không muốn xa quê hương, gia đình tới 1 nơi xa lạ để làm việc, chỉ khi họ có động lực muốn cuộc sống của họ tốt đẹp hơn. Vấn đề ở đây là bạn phải tỉnh táo lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín.

Tuy nhiên đi làm việc tại Đài Loan cũng có những mặt không phải người lao động Việt Nam nào cũng có thể làm được: 

Môi trường làm việc của Đài Loan khác hẳn với Việt Nam. Sang Đài Loan người lao động phải làm việc cực nhọc nhiều giờ đồng hồ liên tiếp, đặc biệt là ngành xây dựng, cơ khí. Một ngày, người lao động có thể phải làm tận 12 tiếng ( bởi 8 tiếng hành chính và 4 tiếng tăng ca ). Những công việc có thể ảnh hưởng đến sức khỏe lao động như liên quan đến hóa chất v.v… Công nhân xây dựng rất dễ xảy ra thương tích khi làm việc. Có thể do công trình bị đổ hoặc do dàn giáo bị sập hoặc gặp phải những rủi ro có thể xảy đến bất kì lúc nào.

Tại những vùng quê nghèo, lao động còn nhận thức kém, thông tin đến với các công ty xuất khẩu lao động uy tín không có nên toàn bị môi giới, cò mồi lừa gạt. Nhiều môi giới thu phí rất lớn từ 500 đô cho đến nghìn đô làm cho người dân mất một khoản tiền rất lớn.

Chính vì vậy: Việc sang Đài Loan làm việc có vất hay không đều do chính bản thân bạn quyết định. Hãy tìm hiểu những đơn hàng tuyển dụng và các doanh nghiệp xkld thật kỹ. Chỉ có như vậy bạn mới có thể thực sự có được một công việc và một môi trường làm việc tại Đài Loan nhưn bạn mong muốn.

Các bạn lao động có nhu cầu đăng ký đi xuất khẩu lao động Đài Loan có thể tham khảo danh sách các Đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019 mới nhất, bay gấp.

Một số bình luận của các bạn lao đông trên fanpage

Dinh Phan Đi sang kiếm tiền mà nuôi dưỡng tuổi già

Vien da Nho Em ơi đừng đứng núi này trông núi nọ

Dinh Phan Sam sung ko làm giàu đc đâu em

Huyen Nguyen Khổ đấy e ạ ,vất vả nhiều tiền môi giới cao

Huyen Nguyen Tuoi trẻ đi cho biết thì đi thôi ,lương vn có kém hơn tí nhưng nhiều cái thuận lợi hơn mình ở bên này 9 năm rồi nên …..

Vũ Hoãn Chị bị môi giới nó lừa sang cty nhiều tăng ca lắm chị sang ko có một tiếng nào luôn trong khi đó nó lấy của chị 6 nghìn đô cv thì quá vất vả về thì mất tiền lên cố gắng ở làm đủ vốn rồi về thôi sk có hạn vì cv quá mệt .em lên suy nghĩ cho kỹ trước khi đi em nhé

Vũ Hoãn Ko có gì em ạ .em lên suy nghĩ kỹ nếu em muốn sang đài loan vì chị là người đang ở bên đài loan rồi chị biết lên chị khuyên em thật lòng đấy

Nguyễn Ngọc làm ở sam sung đi ! trừ trường hợp bạn có người thân bạn bè đang làm bên này cty họ làm ăn được rồi dky cho bạn sang thì còn đáng tin cậy chút chút ! ko thì đừng tin bọn môi giới !

Hùng Bùi Thang 4-5chuc chua trừ em AK

Nếu các bạn có những thắc muốn giải được giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của chúng tôi theo số điện thoại: 0914.367.315
ĐƠN HÀNG ĐI ĐÀI LOAN MỚI NHẤT
CHI PHÍ ĐI XKLD ĐÀI LOAN
ĐIỀU KIỆN và THỦ TỤC ĐI XKLD ĐÀI LOAN

 

Check Also

Hướng dẫn , quy trình đổi hộ chiếu cho người Việt Nam ở Đài Loan

  THỦ TỤC CẤP, SỬA ĐỔI, BỔ SUNG HỘ CHIẾU VIỆT NAM CHO NGƯỜI VIỆT …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0914367315