Home / Đơn hàng Đài Bắc / [Tuyển trực tiếp 10/02/2020] Tuyển 30 nam làm dệt tại nhà máy Tân Quang Đào Viên Đài Bắc

[Tuyển trực tiếp 10/02/2020] Tuyển 30 nam làm dệt tại nhà máy Tân Quang Đào Viên Đài Bắc

Nổi tiếng tại Đài Loan là nhà máy dệt lớn và hàng năm tiếp nhận rất nhiều lao động Việt Nam qua Đài Loan làm việc. Với chế độ tăng ca cực tốt và công việc không quá khó chủ yếu là đứng thao tác dây chuyền dệt vải. Khi cuộn chỉ trong máy dệt vải hết thì các bạn nối chỉ và thay cuộn chỉ mới để máy tiếp tục dệt là xong. Với mước lương cực cao, mỗi đợt thi tuyển của nhà máy Dệt Tân Quang luôn được rất nhiều lao động quan tâm.

THÔNG TIN CHI TIẾT ĐƠN HÀNG

Thông tin tuyển dụng đơn hàng đi Đài Loan làm dệt tại nhà máy dệt TÂN QUANG Đào Viên – Đài Bắc, Tăng cao rất nhiều

TỔNG LƯƠNG 4V5 ĐÀI TỆ/THÁNG,TĂNG CA >100H.( Bảng lương bên dưới)
NHÀ MÁY LƯƠNG_NGHÌN_ĐÔ CHO NAM KHU TRUNG_LI ĐÀO_VIÊN
Địa chỉ nhà máy Tân Quang
桃園市平鎮區廣仁里延平路3段223號
Nhà máy dệt Tân Quang- Đào Viên (một trong những nhà máy tốt nhất Đài Loan, làm thêm nhiều, thu nhập cao, trung bình đạt hơn 1000 USD/tháng, rất nhiều lao động gia hạn đi lại nhà máy này)
HIỆN ĐÃ CÓ HÀNG TRĂM LAO ĐỘNG CỦA CÔNG TY ĐANG LÀM VIỆC TẠI TÂN QUANG TRONG ĐÓ CÓ LD CỦA MÌNH , ĂN Ở CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI CỰC TỐT, CÓ PHÒNG TẬP THỂ THAO VÀ KHÔNG GIAN CỰC THOÁNG ĐÃNG, VÀ QUAN TRỌNG HƠN CẢ LÀ HÀNG THÁNG ĐỀU CÓ THU NHẬP CAO VÀ CỰC ỔN ĐỊNH.THU NHẬP TỪ 3 VẠN TỚI 4 VẠN TRỞ LÊN
Số lượng cần tuyển : 30 nam
Nội dung công việc : Công xưởng làm dệt.
Yêu cầu : 35 tuổi trở xuống, cao 165 cm trở lên, sức khỏe tốt, không xăm trổ, không mù màu, thị lực tốt.
Ăn ở: 2500 NT/tháng.
Địa điểm: Đài Viên Đài Bắc
Hình thức tuyển : Tuyển trực tiếp ngày 10/2/2020

Các bạn lưu ý: Nhà máy dệt Tân Quang lương cao thật nhưng chi phí để sang được nhà máy này làm việc không phải là nhỏ ( phí lớn nhất nhì trong các đơn hàng đi Đài Loan ). Chính vì vậy nếu các bạn có ý định tham gia thi tuyển đơn hàng này mà hoàn cảnh gia đình không cho phép thì có thể tham khảo thêm: Cách vay vốn ngân hàng để đi xuất khẩu lao động Đài Loan

icon-call-now-1

. CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG SANG ĐÀI LOAN HOÀNG HÀ
Địa chỉ: Số 103 – Phố Linh Đường (cách bến xe nước ngầm 500m)
Cán bộ tuyển dụng Anh Hùng 0914.367.315 – 096.374.5538

Bạn chưa hài lòng với đơn hàng hiện tại của chúng tôi , bạn muốn nhân đơn hàng mới nhất, hoặc yêu cầu đặc biệt mời nhập thông tin tại đây chúng tôi sẽ gửi đơn hàng theo yêu cầu của bạn . Điền thông tin tại đây

Những thông tin cơ bản về nhà máy dệt Tân Quang người lao động cần biết

Như các bạn đã biết ngành may mặc cũng là một trong những ngành tuyển dụng rất nhiều lao động đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Và khi nói tới các nhà máy tại Đài Loan tuyển dụng lao động Việt thì không thể nào không nhắc tới nhà máy dệt Tân Quang, một trong những nhà máy hiện tại có rất nhiều lao động Việt Nam làm việc tại đó. Để giúp các bạn có thể nắm được những thông tin cơ bản về nhà máy. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một vài điều cơ bản về nhà máy dệt Tân Quang.

I. Thông tin nhà máy dệt Tân Quang

Nhà máy dêt Tân Quang – 新光合成纖維股份有限公司  – Shinkong Synthetic Fibers Corporation
Địa chỉ nhà máy:  số Đoạn 223, Đường Yanlin Yanping 3, Quận Bình Hương, thành phố Đào Viên
website công ty: http://www.shinkong.com.tw

Tổng công ty SHINKONG được thành lập năm 1967, tới thang 5 năm 1970 các công ty chính thức hoàn thiện các nhà máy sản xuất , có ba nhà máy chính tổng diện tích 426.666 mét vuông, Nhà máy dệt Tân Quang là một trong 3 nhà máy sản xuất chính của tổng công ty Shin Kong,  công suất sản xuất hàng ngày lên đến 2.535 tấn sợi; ngoài nhà máy tại Đài Loan, công ty còn có nhà máy sản xuất sợi dệt tại Thái Lan.

Một số phương châm hoạt động của nhà máy sợi dệt Tân Quang :

  • Không ngừng nghiên cứu để phát triển ra các loại sợi tổng hợp mới, ưu việt hơn.
  • Xây dựng cơ sở hạ tầng và dây chuyền sản xuất hiện đại hơn và không ngừng cải thiện môi trường làm việc của người lao động theo hướng tốt hơn
  • Thường xuyên chăm lo tới cuộc sống của người lao động, nâng cao chất lượng cuộc sống của đội ngũ cán bộ công nhân viên.

II. Làm việc tại nhà máy dệt Tân Quang có gì tốt?

1. Điều kiện tuyển dụng lao động không quá khắt khe

+ Giới tính: Nam, Nữ
+ Độ tuổi: Từ 18 – 35
+ Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp cấp 2
+ Chiều cao cân nặng không yêu cầu; thị lực tốt không mù màu, không bị viêm gan B. Sức khỏe tốt
+ Yêu cầu tay nghề: Không yêu cầu kinh nghiệm, chỉ cần ngoan ngoãn, nhanh nhẹn, chịu khó; có sức khỏe tốt và khi tới làm việc tại nhà máy người lao động sẽ được đào tạo để nâng cao tay nghề. Tuy nhiên nếu người lao động có kinh nghiệm làm sợi dệt thì trong các đợt tuyển dụng sẽ được ưu ái hơn.
+ Điều đặc biệt đó là tại nhà máy dệt Tân Quang nếu các bạn lao động hết hạn hợp đồng muốn ở lại làm việc thì hoàn toàn có thể gia hạn hợp đồng để có thể ở lại nhà máy làm việc

2. Được nhận chết độ lương, thưởng và các chế độ đãi ngộ khác theo luật lao động Đài Loan

+ Lương cơ bản: 23.100 đài tệ ( chưa tăng ca )
+ Được đóng bảo hiểm ý tế, khám sức khỏe định kỳ.
+ Ở trong ký túc xá của nhà máy, hàng ngày nhà máy cung cấp 3 bữa ăn và có thêm những bữa ăn phụ cho người lao động tăng ca.
+ Nhà máy chia làm 2 ca làm việc mỗi ca 12h, có những bộ phận làm 14-16h/ ngày, làm thêm nhiều, thu nhập cao, trung bình đạt hơn 1000 USD/tháng, rất nhiều lao động gia hạn đi lại nhà máy này.

III. Một số lưu ý đối với các bạn lao động làm việc tại nhà máy

+ Vì nhà máy rất nhiều nên khi làm việc tại đây người lao động phải ký cam kết phối hợp tăng ca ít nhất 4h/ngày.

+ Tuyệt đối không được dẫn người lạ vào trong nhà máy và khu vực ký túc xá của công ty, khi có việc hoặc muốn xin ra ngoài phải được sự cho phép của quản đốc.

+ Vì các bữa ăn của lao động được nhà máy cung cấp vì vậy người lao động không được phép nấu ăn trong khu vực ký túc xá.

Trên đây là một số thông tin cở bản về nhà máy dệt Tân Quang. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này phần nào giúp cho bạn có được những đánh giá chính xác về nhà máy Tân Quang. Nếu các bạn có nhu cầu thi tuyển đơn hàng tuyển dụng xkld Đài Loan làm việc tại nhà máy Tân Quang. Hãy liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé và để được tư vấn vay vốn không thế chấp chi phí đi Đài Loan làm việc và trả góp theo các tháng khi làm việc tại Đài Loan nhé.

Hình ảnh nhà máy phản ánh lao động về nhà máy 

Các bạn lưu ý, những bảng lương dưới đây đều có mục lương cơ bản và lương thực lĩnh. Vì sao lương nhận được là một khoản nhưng lương thực lĩnh lại nhận được một khoản khác. Chính là bởi vì hàng tháng sẽ có một số khoản tiền được trừ thẳng vào lương của người lao động. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết những khoản bị trừ vào lương hàng tháng đó: TẠI ĐÂY

nhà máy dệt Tân Quang Đào Viên Đài Bắc
Nhà máy dệt Tân Quang Đào Viên Đài Bắc

 

nhà máy dệt Tân Quang Đào Viên Đài Bắc
nhà máy dệt Tân Quang Đào Viên Đài Bắc

bảng lương nhà máy dệt Tân Quang Đào Viên Đài Bắc
bảng lương nhà máy dệt Tân Quang Đào Viên Đài Bắc
bảng lương nhà máy dệt Tân Quang Đào Viên Đài Bắc năm 2017
bảng lương nhà máy dệt Tân Quang Đào Viên Đài Bắc năm 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0914367315