Công ty xuất khẩu lao động Toàn Cầu, Công ty xkld Toàn Cầu kinh nghiệm 10 năm hợp tác đưa lao động đi xuất khẩu lao động Đài Loan.

I. THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

1. Tên doanh nghiệp:

  • Tên công ty viết bằng tiếng Việt: CÔNG TY TNHH PN HOÀNG HÀ
  • Tên công ty bằng tiếng nước ngoài: GLOBAL PN COMPANY LIMITED
  • Tên viết tắt: GLOBAL PN CO., LTD

2. Địa chỉ công ty: 

  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 7 – đường Mỹ Đình – Phường Mỹ Đình 2 – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Văn phòng Đài Loan: Số 5 – Phố Linh Đường 2 – Phường Mỹ Đình 2 – Quận Nam Từ Liên – Hà Nội

3. Loại hình doanh nghiệp: Công ty TNHH

4. Giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0105286684 do Phòng Đăng ký Kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 21/01/2015;

5. Vốn pháp định của công ty tại thời điểm đề nghị cấp Giấy phép là: 6.000.000.000VNĐ (sáu tỷ đồng Việt Nam).

II. TÌNH HÌNH PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY

Công ty được thành lập năm 2011, đến năm 2012 bắt đầu đi vào hoạt động trong nhiều ngành nghề, chủ yếu là hoạt động dạy nghề, tư vấn giáo dục.

Công ty đã tổ chức được nhiều lớp học nghề cho học viên có nhu cầu trên địa bàn TP. Hà Nội và các tỉnh lân cận, tổ chức các lớp học bồi dưỡng nghề cho lao động, nhân viên, cán bộ… của các doanh nghiệp, đặc biệt cho lao động của một số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động như Bimexco, Vietcom…. Bên cạnh đó công ty cũng đã kết nối quan hệ liên kết giữa Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo với các công ty, các Trường học tại Cộng hòa liên bang Đức, Cộng hòa Pháp, Hợp chủng quốc Hoa kỳ, Nhật Bản …  Từ khi thành lập đến nay, Công ty TNHH PN Toàn Cầu đang từng bước phát triển vững chắc và thiết lập được mối quan hệ đối tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Căn cứ vào tình hình phát triển kinh tế xã hội hiện nay, Việt Nam đã ký kết và mở rộng thị trường tiếp nhận người Việt Nam đang làm việc theo hợp đồng ở các quốc gia trên thế giới với việc tiếp nhận một lượng ngoại tệ không nhỏ. Tình hình người Việt Nam làm việc tại nước ngoài khá ổn định cả về chính trị, công việc và thu nhập. Đây là một kênh kinh tế quan trọng của nước ta trong giai đoạn hiện nay đóng góp không nhỏ trong việc giải quyết việc làm, nâng cao đời sống của người dân, bên cạnh đó đóng góp nhiều trong công tác ổn định chính trị, xã hội cho đất nước.

Từ nhận thức cơ bản trên, được sự cho phép của Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo cùng kinh nghiệm thực tế đã có trong lĩnh vực hợp tác quốc tế, Công ty TNHH PN Toàn Cầu mong muốn được mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.Hiện nay công ty tập chung duy nhất thị trường Đài Loan được các đối tác nước ngoài đánh giá cao về chất lượng lao động của đơn vị .Môi năm Công ty đưa hàng nghìn lao động sang làm việc có thời hạn ở nước ngoài với công việc và thu nhập ổn định góp phần vào công tác giải quyết việc làm và giảm nghèo , tăng giàu mà Đảng và Chính phủ đã đề ra . Đơn vị đã nhận được nhiều bằng khen của các Tỉnh thành trong công tác XKLD , ghi nhận nhưng đóng góp giải quyết việc làm và XKLĐ tại các địa phương.

Với độ ngũ lãnh đạo , nhân viên Công ty giàu kinh nghiệm , chuyên nghiệp , tận tâm luôn đem đến sự hài lòng , niềm tin từ phía đôi tác và khách hàng. Công ty luôn giải quyết tốt và kịp thời những vấn đề phát sinh của người lao động đang làm viêc tại nước ngoài , đảm bảo quyền và lời ích của người lao động.

Hòa nhịp cùng sự phát triển không ngừng của đất nước và thế giới , chúng tôi thấu hiểu rằng chỉ có sự uy tín  , niềm tin , trách nhiệm là cốt lõi trong phương hướng phát triển của doanh nghiệp. Công ty  luôn luôn mong muốn được lắng nghe , học hỏi , hợp tác , chia sẻ kinh nghiệm của đồng nghiệp , các đối tác trong và ngoài nước để doanh nghiệp ngày càng phát triển bền vững.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

+ Chọn đơn hàng khá, tốt trở lên ( đối với khách hàng đủ tiêu chuẩn và các yêu cầu của nhà máy )
+ Chọn đơn hàng phù hợp với khả năng và điều kiện của từng khách hàng.
+ Sử lý nhanh ( tốc độ trúng tuyển và xuất cảnh nhanh )
+  Phục vụ chu đáo khi khách hàng lên thi tuyển hoặc làm các thủ tục liên quan như giấy tờ, sức khoẻ, vay vốn…
+ Thu phí  môi giới hợp lý
+ Có tâm và có trách nhiệm đầu cuối với khách hàng

Danh sách đơn hàng đi xkld đài loan năm 2021 tăng ca tốt nhất được cập nhập tại đây. Các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan tăng ca nhiều , phí thấp bay sớm. Công ty tôi có đủ các đơn hàng đi các địa điểm ở Đài Loan : đài bắc, đài trung , đài nam , cao hùng…với đủ các ngành nghề : điện tử, cơ khí, may mặc , lao động phổ thông…đơn hàng ra hàng ngày và liên tục mời các bạn theo dõi bên dưới:

TOP CÁC ĐƠN HÀNG TUYỂN TRỰC TIẾP HOT NHẤT NĂM 2020

TOP CÁC ĐƠN HÀNG GỬI FORM, PV QUA MẠNG HOT NHẤT  NĂM 2020

➤Danh sách các đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan tuyển trực tiếp

Danh sách các đơn hàng Đài Loan tuyển qua form, pv qua mạng

Danh sách các đơn hàng XKLD Đài Loan làm việc tại Đài Bắc

➤Danh sách các đơn hàng XKLD Đài Loan làm việc tại Đài Trung

➤Danh sách các đơn hàng XKLD Đài Loan làm việc tại Đài Nam

Danh sách các đơn hàng XKLD Đài Loan làm việc tại Cao Hùng 

Bạn chưa hài lòng với đơn hàng hiện tại của chúng tôi , bạn muốn nhân đơn hàng mới nhất, hoặc yêu cầu đặc biệt mời nhập thông tin tại đây chúng tôi sẽ gửi đơn hàng theo yêu cầu của bạn . Điền thông tin tại đây

icon-call-now-1

. CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN HOÀNG HÀ
Địa chỉ: Số 5 – đường Mỹ Đình – Phường Mỹ Đình 2 – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội (cách bến xe mỹ đình 150m)
Cán bộ tuyển dụng Anh Hùng 0914.367.315 – 096.374.5538

Website : http://congtyxuatkhaulaodongdailoanuytin.com

Fanpage chính thức : https://www.facebook.com/donhangtuyenlaodongxklddailoantangcatot